CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG DƯƠNG GIA

Chuyên xây mới,sửa chữa, cải tạo, hoàn thiện nhà xây thô trọn gói Hà Nội

Nghĩ đến việc xây nhà, chúng ta, ai cũng mong một tổ ấm, một nơi an cư lạc nghiệp, thịnh vượng muôn đời. Nhưng khi khởi sự xây dựng một ngôi nhà là bao nhiêu trăn trở, từ thiết kế thế nào đến xin phép xây dựng ra làm sao, chuẩn bị kinh phí xây nhà…vân vân và vân vân. Đó quả là một vấn đề gây đau đầu với đại đa số chúng ta.

Là nhà thầu chuyên nghiệp chuyên xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói và hoàn thiện nhà xây thô với 2953 công trình đã thi công. Chúng tôi thấu hiểu tâm tư của cô chú, anh chị và luôn luôn có giải pháp tối ưu, hiệu quả, triệt để cho những vấn đề gia đình đang gặp phải.

Đội ngũ thi công của Dương Gia.jsc xuất thân từ trường Đại học Xây Dựng, cái nôi đào tạo hàng đầu về xây dựng tại Việt Nam. Trải qua quá trình thi công những công trình lớn nhỏ, đội ngũ Dương Gia.,jSC hiện nay là tập thể những chuyên gia, những nhà quản lý dự án, chỉ huy thi công, đội ngũ kỹ sư giám sát – những con người tài năng, tâm huyết và hàng trăm công nhân lành nghề 10 – 20 năm kinh nghiệm, chăm chỉ của các đội thợ xây, thợ điện nước, thợ sơn bả, thợ thạch cao, thợ chống thấm, thợ mộc, thợ nhôm kính, thợ cơ khí, thợ đá.

0
Số nhân viên
0
Lãnh đạo công ty
0
Phòng ban
0
Năm thành lập