05/02/2024 07:53:33

Bàn tròn đồng hồ cát là biểu tượng của sự đẹp, hiện đại và khả năng tạo điểm nhấn thu hút trong không gian sống. Với thiết kế tròn mềm mại và đường nét tinh tế, Bàn tròn đồng hồ cát này không chỉ đáp ứng tiêu chí về mặt thẩm mỹ mà còn tạo nên một không gian sống hiện đại, thuận lợi và độc đáo.  Cùng DG HOME tìm hiểu thông tin về Bàn tròn đồng hồ cát qua bài viết sau.

Kích thước Bàn tròn đồng hồ cát

Kích thước Bàn tròn đồng hồ cát phù hợp không gian

Kích thước Bàn tròn đồng hồ cát phù hợp không gian

Với nhiều lựa chọn về kích thước, Bàn tròn đồng hồ cát đáp ứng đa dạng nhu cầu trang trí. Các kích thước phổ biến bao gồm bàn có chiều cao 450 mm và đường kính 500 mm, bàn cao 750 mm và đường kính từ 500 mm đến 1200 mm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các kích thước khác theo yêu cầu cá nhân của bạn.

Xem thêm: Bộ bàn ghế uống trà, thưởng trà thư thái

Màu sắc Bàn tròn đồng hồ cát

Màu sắc của Bàn tròn đồng hồ cát đa dạng với 3 tùy chọn chính bao gồm màu trắng, màu gỗ tự nhiên và màu đen. Điều này giúp bạn dễ dàng chọn lựa và phối hợp với bất kỳ phong cách nội thất nào.

Thiết kế Bàn tròn đồng hồ cát đơn giản và hiện đại

Bàn tròn đồng hồ cát đơn giản và hiện đại

Bàn tròn đồng hồ cát đơn giản và hiện đại

Bàn tròn đồng hồ cát được thiết kế với sự đơn giản và hiện đại, mang lại sự thanh lịch và tinh tế cho không gian trang trí của bạn. Hình dáng tròn mềm mại và đường nét tinh tế tạo nên một sản phẩm phù hợp với nhiều loại nội thất hiện đại. Bàn tròn đồng hồ cát không chỉ đóng vai trò của một chiếc đồng hồ, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện sự tinh tế và sáng tạo trong thiết kế nội thất của bạn.

Xem thêm: Lựa bàn trang điểm mini nhỏ đẹp chỉ 500k

Bàn tròn đồng hồ cát linh hoạt trong kết hợp với ghế

Bàn tròn đồng hồ cát thể hiện sự linh hoạt khi kết hợp với nhiều kiểu dáng ghế khác nhau. Thiết kế đơn giản của nó giúp sản phẩm hòa mình một cách hoàn hảo vào bất kỳ không gian sống hoặc làm việc nào, từ phòng khách đến phòng làm việc hay khu vực tiếp khách. Điều này tạo ra một trải nghiệm thẩm mỹ toàn diện, mang lại sự thoải mái và tinh tế cho mọi không gian mà nó xuất hiện.

DG HOME cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói, bao gồm cả trang trí nội thất để tạo không gian sống đẹp mắt và hiện đại. Việc lắp đặt Bàn tròn đồng hồ cát trong quy trình sửa nhà của chúng tôi được thực hiện tỉ mỉ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra không gian làm việc hiện đại, thoải mái và sáng tạo, kết hợp với chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với DG HOME theo số điện thoại: 086.818.1068 để nhận báo giá và tư vấn chi tiết.

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home