15/12/2019 12:52:44

Công trình cải tạo nhà trọn gói Chị Tuyết – 435 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội được Xây Dựng DG HOME triển khai dưới hình thức cải tạo trọn gói phần xây dựng, điện nước, cơ khí mái tôn, nhôm kính. Thời gian triển khai 30 ngày đã lột xác toàn bộ không gian nhà cũ xập xệ, xuống cấp thành không gian mới sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Chị Tuyết tìm đến Xây Dựng DG HOME thông qua mạng tìm kiếm Google, tuy nhiên trước đó đã tham khảo 2 đơn vị người quen giới thiệu, nhưng với đội ngũ tư vấn viên đưa ra phương án thi công hợp lý, giá cả cạnh tranh, tiến độ cam kết nên Chị Tuyết đã tin tưởng Xây Dựng DG HOME để sửa lại toàn bộ nhà cho mình.

Quý vị và các bạn cùng tham khảo thêm một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình cải tạo công trình tại 435 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội:

1.Hình ảnh hiện trạng của ngôi nhà:

Ngôi nhà cũ xuống cấp khá nghiêm trọng

Ngôi nhà cũ xuống cấp khá nghiêm trọng

Đồ đạc trong nhà sắp xếp khá chật chội và bừa bộn

Ngôi nhà cũ xuống cấp khá nghiêm trọng

2. Công tác thi công cải tạo ngôi nhà

Dóc lại toàn bộ tường cũ, ốp lát gạch màu sáng

Thi công lại điện nước, điều hòa toàn nhà

Ốp lát gạch màu sáng toàn bộ nhà

Ốp lát gạch màu sáng toàn bộ nhà

3. Công tác hoàn thiện- Bàn giao công trình

Toàn bộ không gian sống đã được trang hoàng lại toàn bộ, Chị Tuyết rất hài lòng về dịch vụ, chất lượng và tiến độ chuẩn chỉ của chúng tôi, chị đã tin tưởng giới thiệu bạn bè, người quen sử dụng dịch vụ Sửa nhà trọn gói của Xây Dựng DG HOME.

Để được tư vấn, báo giá cụ thể chi tiết miễn phí quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, với phương châm XÂY DỰNG TỪ TÂM nên đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư của chúng tôi luôn luôn cố gắng để mang lại giá trị lợi ích nhất đến tay quý khách hàng:

Công Ty CP Thương Mại Và Dịch Vụ Xây Dựng DG HOME

ĐC: Số 55, ngõ 102, Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 086.818.1068 

Tư vấn KT: 097.4567.715 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home