baner chính 2

Cải tạo nhà chị Tuyết – 435 Đội Cấn

Công trình cải tạo nhà trọn gói Chị Tuyết – 435 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội được Xây Dựng Dương Gia triển khai dưới hình thức cải tạo trọn gói phần xây dựng, điện nước, cơ khí mái tôn, nhôm kính. Thời gian triển khai 30 ngày đã lột xác toàn bộ không gian nhà cũ xập xệ, xuống cấp thành không gian mới sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Chị Tuyết tìm đến Xây Dựng Dương Gia thông qua mạng tìm kiếm Google, tuy nhiên trước đó đã tham khảo 2 đơn vị người quen giới thiệu, nhưng với đội ngũ tư vấn viên đưa ra phương án thi công hợp lý, giá cả cạnh tranh, tiến độ cam kết nên Chị Tuyết đã tin tưởng Xây Dựng Dương Gia để sửa lại toàn bộ nhà cho mình.

Quý vị và các bạn cùng tham khảo thêm một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình cải tạo công trình tại 435 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội:

1.Hình ảnh hiện trạng của ngôi nhà:

Ngôi nhà cũ xuống cấp khá nghiêm trọng
Ngôi nhà cũ xuống cấp khá nghiêm trọng
Đồ đạc trong nhà sắp xếp khá chật chội và bừa bộn
Ngôi nhà cũ xuống cấp khá nghiêm trọng

2. Công tác thi công cải tạo

Dóc lại toàn bộ tường cũ, ốp lát gạch màu sáng
Thi công lại điện nước, điều hòa toàn nhà
Ốp lát gạch màu sáng toàn bộ nhà
Ốp lát gạch màu sáng toàn bộ nhà

3. Công tác hoàn thiện- Bàn giao

Toàn bộ không gian sống đã được trang hoàng lại toàn bộ, Chị Tuyết rất hài lòng về dịch vụ, chất lượng và tiến độ chuẩn chỉ của chúng tôi, chị đã tin tưởng giới thiệu bạn bè, người quen sử dụng dịch vụ Sửa nhà trọn gói của Xây Dựng Dương Gia.

Để được tư vấn, báo giá cụ thể chi tiết miễn phí quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, với phương châm XÂY DỰNG TỪ TÂM nên đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư của chúng tôi luôn luôn cố gắng để mang lại giá trị lợi ích nhất đến tay quý khách hàng:

Công ty CP Kiến Trúc và Xây dựng Dương Gia ( Dương Gia.,JSC)

ĐC: Số 55, ngõ 102, Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 086.81.81.068 

Tư vấn KT: 097.4567.715 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Scroll to Top