14/02/2020 09:42:52

Nước ta có mùa mưa là vào tháng 7, 8. Đó là do lãnh thổ Việt Nam nằm trọn trong vùng nhiệt đới ẩm, nóng ẩm và mưa nhiều. Do đó, các công trình nhà ở phải đối mặt với nguy cơ thấm dột xuống cấp.

Xử lý chống thấm dột rất quan trọng để bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những tác động của thời tiết. Khi ta chống thấm tốt thì ngôi nhà mới bền vững sau nhiều năm sử dụng. Ngoài ra, việc chống thấm còn là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Để bảo vệ cảnh quan ngôi nhà của bạn, chúng tôi – công ty CP đầu tư và xây dựng DG HOME chuyên cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm dột tại quận Hà Đông uy tín và chất lượng.

Cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm dột uy tín hàng đầu tại quận Hà Đông

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm tỉ mỉ với công việc, là tất cả những gì chúng tôi muốn gửi đến khách hàng của DG HOME. Điều đó đã giúp DG HOME trở thành công ty xử lý chống thấm dột uy tín hàng đầu, được khách hàng tại quận Hà Đông tin dùng. Chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ:

 • Chống thấm các hạng mục, bảo hành lâu năm không bị thấm lại
 • Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng, mái bê tông, nhà vệ sinh
 • Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng: tầng hầm, hố thang máy…
 • Chống thấm bể ngầm, bể bơi… tại các công trình đã qua sử dụng.
 • Chống thấm dự phòng cho các công trình nhà ở mới xây
 • Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, seno, sân thượng

Đội ngũ công nhân với kinh nghiệm xử lý nhiều công trình thấm dột tại Hà Đông

Đội ngũ kỹ sư của DG HOME chuyên nghiệp và giàu sự sáng tạo, mang tới cho bạn những phương án xử lý chống thấm dột tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ thi công của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm thi công các công trình bị thấm dột với mức độ phức tạp khác nhau.

Anh Minh Anh, công nhân của công ty chia sẻ rằng đội ngũ của DG HOME luôn làm việc có trách nhiệm, kịp thời phát hiện những vấn đề phát sinh để nhanh chóng khắc phục. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ công nhân với kinh nghiệm xử lý nhiều công trình thấm dột tại Hà Đông

Đội ngũ công nhân với kinh nghiệm xử lý nhiều công trình thấm dột tại Hà Đông

Quy trình xử lý chống thấm dột uy tín tại Hà Đông

 • Quy trình 1: Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ nhận thắc mắc của bạn, giải thích về dịch vụ xử lý chống thấm dột của DG HOME. Các kỹ sư của DG HOME theo lịch đã hẹn sẽ đến khảo sát hiện trạng công trình. Đưa ra giải pháp xử lý phù hợp với thực trạng của công trình.
 • Quy trình 2: Sau khi khách hàng đồng ý với giải pháp của chúng tôi, chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá. Sau khi đã thống nhất về mọi mặt sẽ ký kết hợp đồng sửa nhà
 • Quy trình 3: Sau khi đã ký hợp đồng, bên công ty sẽ cử đội thi công đến công trình để bắt đầu xử lý chống thấm dột. Quá trình sửa chữa được làm đặc biệt cẩn thận dưới sự giám sát chặt chẽ của giám sát viên chuyên nghiệp.
 • Quy trình 4: Sau khi công trình hoàn thành, bên công ty sẽ nghiệm thu các hạng mục và bàn giao công trình cho khách hàng, đưa công trình vào sử dụng. Khách hàng cảm thấy hài lòng sẽ tiến hành quyết toán và thanh lý hợp đồng với công ty.

Máy móc, thiết bị được nhập khẩu chính hãng, hiện đại và ưu việt

Chúng tôi có hệ thống máy móc công nghệ hàng đầu, vượt trội về tính năng. Dễ sử dụng, mang lại sự tinh tế, khang trang cho ngôi nhà bạn. Chúng tôi lựa chọn máy móc, thiết bị chính hãng từ các nước hàng đầu trên thế giới về công nghệ. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian thi công và hỗ trợ đắc lực cho nhân công khi tham gia xây dựng. Các thiết bị máy móc vận hành nhẹ nhàng, nhỏ gọn không làm ảnh hưởng đến công trình phụ xung quanh.

Nguồn nguyên liệu xử lý chống thấm dột giá rẻ tại quận Hà Đông

DG HOME có nguồn nguyên liệu giá rẻ, giúp hạ thấp giá thành dịch vụ. Mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại phù hợp với sở thích của nhiều nhóm khách hàng. Các nguyên liệu đảm bảo chất lượng, phù hợp nhất với yêu cầu xử lý chống thấm dột.

Giá thành mà DG HOME đưa ra thuộc nhóm rẻ nhất trên thị trường, tiếp tục giảm thêm 5-10% chi phí. Tiến hành báo giá rõ ràng và cụ thể trong quá trình làm việc giữa 2 bên, đảm bảo độ minh bạch

Cung cấp chế độ bảo hành trọn gói

Với khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm dột tại Hà Đông, DG HOME cam kết bảo hành trọn gói 100%. Trong thời gian đang được bảo hành, nếu phát sinh lỗi, khách hàng có thể gửi phản hồi về cho chúng tôi. Công ty sẽ lập tức cử thợ thi công tiến hành sửa chữa, mà không thu thêm phụ phí, không phát sinh thêm bất kỳ khoản tiền phí nào khác. Rất nhiều khách hàng hài lòng và giới thiệu dịch vụ của DG HOME cho bạn bè, người quen.

Mọi thông tin về dịch vụ xin liên hệ

Mọi thông tin về dịch vụ xin liên hệ

Mọi thông tin về dịch vụ xin liên hệ

Nếu có bất cứ hiện tượng thấm dột nào xảy ra với ngôi nhà của bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi – DG HOME nhận cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm dột tại quận Hà Đông. Cụ thể thông tin liên hệ như sau:

 • Hotline: 0974.567.715
 • Địa chỉ: Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội
Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home