05/02/2020 03:10:56

Trước những vấn nạn đe dọa đến công trình của gia đình bạn như ẩm ướt, rêu mốc,… khiến cho công trình trở nên xấu xí, xuống cấp, việc tìm một giải pháp xử lý chống thấm dột tại quận Hai Bà Trưng là điều ai cũng phải trăn trở. Không chỉ thế, nước còn khiến kết cấu công trình bị ảnh hưởng, tuổi thọ giảm. Đừng lo lắng, công ty CP đầu tư và xây dựng DG HOME sẽ giúp hỗ trợ bạn xử lý chống thấm hiệu quả, trả lại bạn ngôi nhà an toàn và khang trang.

Xử lý chống thấm tại quận Hai Bà Trưng

Xử lý chống thấm tại quận Hai Bà Trưng

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực xử lý chống thấm tại quận Hai Bà Trưng

Những công trình đòi hỏi trình độ chuyên môn cao cũng không thể làm khó được chúng tôi. Đó là do DG HOME đã tiếp thu nhiều kinh nghiệm trong hơn 20 năm qua cung cấp dịch vụ chống thấm tại quận Hai Bà Trưng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp xử lý chống thấm một cách hợp lý nhất. Khách hàng sẽ không phải lo lắng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi:

 • Chống thấm các công trình ngầm: Công trình đang xây dựng, như tầng hầm, hố thang máy…
 • Chống thấm bể ngầm, bể bơi… tại các công trình đã qua sử dụng.
 • Chống thấm tường theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, seno, sân thượng
 • Chống thấm dự phòng cho các công trình nhà ở mới xây, như sàn mái bê tông, nhà WC, hố thang máy…..
 • Chống thấm các hạng mục ,bằng các loại vật liệu hiện nay, bảo hành lâu năm không bị thấm lại
 • Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng, mái bê tông, nhà WC

20-nam-trong-linh-vuc-xu-ly-chong-tham-tai-quan-hai-ba-trung

Phương châm làm việc trong lĩnh vực xử lý chống thấm dột

DG HOME luôn sẵn sàng, vui vẻ, giúp đỡ, tư vấn, hỗ trợ quý khách khi có nhu cầu xử lý chống thấm dột tại quận Hai Bà Trưng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của DG HOME đều cảm thấy vui vẻ và hài lòng. Nâng cao uy tín và chất lượng của DG HOME. Đội ngũ công nhân của công ty đều là những người yêu nghề và làm việc với phương châm hết mình trong công việc. Chúng tôi đều muốn nâng cao uy tín của công ty khi cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm dột.

Ngoài ra, đội ngũ nhân công của công ty đều là những người có tay nghề cao trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi tự tin có thể hoàn thành tốt mọi công trình đang có dấu hiệu thấm, dột tại quận Hai Bà Trưng.

Thi công chống thấm dột cẩn thận

Thi công chống thấm dột cẩn thận

Xử lý chống thấm quận Hai Bà Trưng trọn gói theo thỏa thuận

 • Bước 1: Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tuyến tại website. Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, cán bộ của chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án xử lý chống thấm dột, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.
 • Bước 3: Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá và gửi bản chi tiết tới khách hàng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.
 • Bước 5: Thi công xử lý chống thấm dột theo hợp đồng. Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ. Các hạng mục phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.
Xử lý chống thấm quận Hai Bà Trưng trọn gói

Xử lý chống thấm quận Hai Bà Trưng trọn gói

Bảo trì thiết bị chống thấm dột thường xuyên, định kỳ cho bà con tại Hai Bà Trưng

Trang thiết bị mà DG HOME sử dụng đều được nhập khẩu từ các nước lớn, đi đầu về công nghệ. Ngoài ra, chúng tôi còn tiến hành bảo trì thiết bị thường xuyên. Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ là cần thiết. Chỉ cần một chi tiết hoạt động bất thường cũng có thể làm hỏng máy và gây ra các tổn hại kỹ thuật của quá trình sửa chữa. Móc móc tốt sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình xử lý chống thấm dột. Khách hàng yên tâm và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của DG HOME.

DG HOME cam kết mức giá xử lý chống thấm dột luôn rẻ nhất tại quận Hai Bà Trưng

Cam kết mức giá dịch vụ chống thấm của DG HOME luôn rẻ nhất tại quận Hai Bà Trưng. Lấy mục tiêu đặt khách hàng làm trung tâm, chúng tôi hiểu những chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày của quý khách nên muốn mang đến dịch vụ sửa chữa với chi phí hợp lý nhất. Báo giá rõ ràng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Khách hàng hài lòng với chế độ bảo hành của dịch vụ chống thấm tại Hai Bà Trưng

Cho tới nay, DG HOME đã tiến hành xử lý thấm dột tại quận Hai Bà Trưng, làm hài lòng nhiều khách hàng. Chúng tôi tự hào có chính sách bảo hành dài hạn 100%. Trong quá trình đưa vào sử dụng, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên tới khắc phục. DG HOME luôn muốn khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ngay cả sau khi thi công công trình. Bà con có thể tham khảo thêm dịch vụ chống thấm tại Hoàn Kiếm.

Khách hàng hài lòng với chế độ bảo hành của dịch vụ

Khách hàng hài lòng với chế độ bảo hành của dịch vụ

Khách hàng nói gì về dịch vụ của DG HOME?

“Sau khi tôi liên hệ với tổng đài của công ty thì rất nhanh đã có nhân viên chăm sóc khách hàng nghe máy và hỗ trợ. Sau đó đã có chuyên gia tới nhà tôi để khảo sát công trình. Quá trình khảo sát rất kỹ càng và tỉ mỉ. Tôi được gợi ý rất nhiều phương án xử lý chống thấm dột. Tôi rất hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng, tận tâm và có trách nhiệm”

“Nhà tôi bị thấm mốc chân tường lát gỗ. Có hiện tượng mối mọt. Vì vậy tôi rất lo lắng cho sức khỏe của gia đình, đặc biệt là con gái tôi. Hiện tượng này cũng gây ảnh hưởng thẩm mỹ của ngôi nhà. Sau khi tìm hiểu, tôi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ chống thấm dột của DG HOME. Dịch vụ rất xứng đáng với số tiền mà tôi bỏ ra. Tôi rất hài lòng”

Liên hệ sử dụng dịch vụ của DG HOME

Với phương châm “Khách hàng là số 1”, DG HOME luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Hy vọng quý khách hàng đã hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Hotline: 086.818.1068
 • Địa chỉ: Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội
Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home