06/02/2024 08:23:11

Hiện nay, việc kết hợp trang trí phòng ngủ với Giấy dán tường phòng ngủ đang trở thành xu hướng phổ biến trong nhiều gia đình. DG HOME sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chọn lựa mẫu Giấy dán tường phòng ngủ phù hợp để tạo điểm nhấn cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

Giấy dán tường phòng ngủ là gì?

Tìm hiểu Giấy dán tường phòng ngủ là gì?

Tìm hiểu Giấy dán tường phòng ngủ là gì?

Giấy dán tường phòng ngủ là sản phẩm giấy được sử dụng để trang trí và bảo vệ bề mặt tường. Đồng thời, nó giúp tạo điểm nhấn estetik cho không gian phòng ngủ, đồng thời còn hỗ trợ giúp ngủ ngon hơn. Đối với nhiều người, giấy dán tường đã trở thành sự thay thế lý tưởng cho sơn truyền thống, vì nó không chỉ mang lại màu sắc đa dạng mà còn tránh được tình trạng ẩm mốc.

Cách lựa chọn Giấy dán tường phòng ngủ

Khi chọn Giấy dán tường phòng ngủ, bạn cần chú ý đến màu sắc, hoa văn và phù hợp với không gian nội thất. Hãy tránh chọn những mẫu giấy có màu sắc quá sặc sỡ và họa tiết phức tạp, để không làm mất tập trung khi bạn cần nghỉ ngơi. Đồng thời, cân nhắc đến các yếu tố như màu sắc nổi bật, hoa văn nhẹ nhàng, và sự phù hợp với giới tính và độ tuổi người sử dụng.

Xem thêm: Phòng ngủ nhỏ nên sơn màu gì?

Chọn Giấy dán tường phòng ngủ phù hợp

Chọn Giấy dán tường phòng ngủ phù hợp

Tại sao nên sử dụng Giấy dán tường phòng ngủ?

Giấy dán tường phòng ngủ không chỉ trang trí mà còn mang lại nhiều lợi ích. Nó bảo vệ tường khỏi nguy cơ ẩm mốc, dễ dàng thay đổi để cập nhật phong cách, và có đa dạng mẫu mã phong phú. So với các phương pháp trang trí tường khác như ốp gạch hay lát gỗ, giấy dán tường không chỉ chi phí thi công phù hợp mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Bí quyết lựa chọn Màu sơn phòng ngủ đẹp, tinh tế

Lưu ý về chất liệu khi chọn Giấy dán tường phòng ngủ

Trên thị trường có nhiều loại chất liệu Giấy dán tường phòng ngủ như giấy tráng lớp Vinyl, giấy dán bằng chất liệu vải không dệt và giấy nguyên chất. Mỗi loại chất liệu có ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dụng của gia chủ.

DG HOME cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói và thiết kế nội thất phòng ngủ, cam kết đa dạng về chất liệu và màu sắc Giấy dán tường phòng ngủ để phục vụ khách hàng. Liên hệ ngay qua số 086.818.1068 để biến ý tưởng của bạn thành không gian sống đẳng cấp.

 

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home