Công trình Hoàn thiện biệt thự liền kề  tại Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm được Xây Dựng Dương Gia thi công với tiến độ nhanh, chất lượng đạt yêu cầu của anh Dũng chủ nhà - một trong những kiến trúc sư có tiếng của Viện Kiến trúc Hà Nội.

Địa điểm: Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tình trạng: Đã bàn giao.

Gần đây hình thức bàn giao biệt thự xây thô (chủ nhà nhận nhà tự hoàn thiện phần nội thất) đang ngày càng phổ biến tại Hà Nội. Nắm bắt thị trường từ nhiều năm trước, Dương Gia.,JSC là một trong các đơn vị đi đầu thi công trọn gói hoàn thiện nhà liền kề xây thô tại Hà Nội. Công trình Hoàn thiện liền kề Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm là một trong nhiều công trình chúng tôi triển khai thi công trên khắp Hà Nội.

Các KTS của chúng tôi luôn lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, đưa ra các phương án cải tạo để mang đến công năng sử dụng phù hợp, tốt nhất cho gia chủ.

Kính mời quý khách cùng tham khảo các hình ảnh thi công trong công trình Hoàn thiện biệt thự liền kề  tại Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm:

1.Công tác phá dỡ, thi công phần thô, điện nước

Các công tác này bao gồm phá dỡ tường xây hiện trạng, thi công điện nước ngầm âm tường, hệ thống ống thoát nước các khu vệ sinh, bếp, ban công...

2. Công tác chống thấm, hoàn thiện phần xây dựng

Chống thấm là một trong những công đoạn quan trọng bậc nhất của Hoàn thiện biệt thự, nhà liền kề xây thô, bởi vì các nhà xây sát nhau, các vị trí giáp nối dễ bị nước ngấm vào hoặc có thể các nhà xung quanh chưa hoàn thiện, nên sau một thời gian xuống cấp, nước mưa len lỏi vào gây ngấm sang nhà gia chủ đang sử dụng.

3. Công tác lắp đặt nội thất và dọn vệ sinh

4. Một số hình ảnh hoàn thiện, bàn giao

Cảm ơn gia chủ đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Xây Dựng Dương Gia. Chúng tôi với phương châm phục vụ: " Mỗi công trình đều là tâm huyết " luôn luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Công ty CP Kiến Trúc và Xây dựng Dương Gia ( Dương Gia.,JSC)

ĐC: Số 55, ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: P. 1822, CT8C, Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 086.81.81.068  

Tư vấn KT: 097.4567.715 ( Mr Nam)

Scroll to Top
0868.181.068
0868.181.068
Inbox Fanpage