18/11/2019 09:02:43

Công trình Hoàn thiện biệt thự liền kề  tại Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm được DG Home thi công với tiến độ nhanh, chất lượng làm hài lòng chủ nhà, kịp thời gian về nhà mới đón tết

Địa điểm: Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tình trạng: Đã bàn giao.

Gần đây hình thức bàn giao biệt thự xây thô (chủ nhà nhận nhà tự hoàn thiện phần nội thất) đang ngày càng phổ biến tại Hà Nội.

Nắm bắt thị trường từ nhiều năm trước,DG Home là một trong các đơn vị đi đầu thi công trọn gói hoàn thiện nhà liền kề xây thô tại Hà Nội.

Công trình Hoàn thiện liền kề Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm là một trong nhiều công trình chúng tôi triển khai thi công trên khắp Hà Nội.

Các KTS của chúng tôi luôn lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, đưa ra các phương án cải tạo để mang đến công năng sử dụng phù hợp, tốt nhất cho gia chủ.

Kính mời quý khách cùng tham khảo các hình ảnh thi công trong công trình Hoàn thiện biệt thự liền kề  tại Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm:

1.Công tác phá dỡ, thi công phần thô, điện nước

Các công tác này bao gồm phá dỡ tường xây hiện trạng, thi công điện nước ngầm âm tường, hệ thống ống thoát nước các khu vệ sinh, bếp, ban công…

2. Công tác chống thấm, hoàn thiện phần xây dựng

Chống thấm là một trong những công đoạn quan trọng bậc nhất của Hoàn thiện biệt thự, nhà liền kề xây thô, bởi vì các nhà xây sát nhau, các vị trí giáp nối dễ bị nước ngấm vào hoặc có thể các nhà xung quanh chưa hoàn thiện, nên sau một thời gian xuống cấp, nước mưa len lỏi vào gây ngấm sang nhà gia chủ đang sử dụng.

3. Công tác lắp đặt nội thất và dọn vệ sinh

4. Một số hình ảnh hoàn thiện, bàn giao

Cảm ơn gia chủ đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của DG Home. Chúng tôi với phương châm phục vụ: ” Mỗi công trình đều là tâm huyết “ luôn luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ xây dựng DG Home

VPGD: 570 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 086.818.1068  

Tư vấn KT: 097.4567.715 ( Mr Nam)

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm các công trình khác tại đây.

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home