06/12/2019 04:10:39

Giá nhân công xây dựng nhà giá rẻ, hiệu quả, chất lượng nhất. Hiện nay, khi muốn xây dựng hay hoàn thiện nhà chúng ta không chỉ cần quan tâm đến giá nguyên vật liệu, đến các bản thiết kế. Mà để có một căn nhà tiết kiệm chi phí, bạn cần chú ý đến giá nhân công khi xây dựng. Bởi với mỗi công ty cung cấp dịch vụ sẽ có giá khác nhau đối với công ty của mình. Điều này khiến bạn khá lo lắng và phân vân về chất lượng nhân công.

Đừng quá lo lắng, hãy đến với công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME. Chúng tôi có đội ngũ nhân công vô cùng chất lượng, giá cả phải chăng. Dồi dào kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho ngôi nhà bạn sự sang trọng, tinh tế, giúp bạn giảm bớt giá thành dịch vụ, tiết kiệm chi phí sửa nhà trọn gói.

Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, tài năng, sáng tạo

Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, tài năng, sáng tạo

Giá nhân công xây dựng nhà của công ty.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME có đội ngũ nhân công vô cùng tài năng, kinh nghiệm. Được ký kết hợp đồng lao động dài hạn. Anh em nhân công đi theo công ty từ khi thành lập, cũng đã gần 20 năm gắn bó và đồng hành. Vì vậy, khi có công trình xây dựng nhà ở cần thi công. Công ty không phải bàn giao hay thuê một nhóm thợ khác.

Vì vậy, giúp giá thành của nhân công chúng tôi rẻ hơn thị trường rất nhiều. Hơn nữa lại đảm bảo ổn định trong quá trình thi công. Giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ xây nhà với giá nhân công rẻ, chất lượng đảm bảo.

Chất lượng của nhân công vô cùng đảm bảo, uy tín và dày dặn kinh nghiệm.

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, anh em nhân công đã theo công ty từ những ngày thành lập. Được công ty tuyển chọn rất gắt gao, đều là những thợ có tay nghề cao. Hoạt động trong nghề từ 20-30 năm, luôn sáng tạo, tỉ mỉ, cẩn thận trong thi công. Các nhân công của chúng tôi tận tâm, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

Đối với một công ty đã hoạt động nhiều năm như DG HOME, thì các công nhân cũng phải giữ cho mình tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Luôn mặc đồng phục khi tham gia thi công.

Sẵn sàng kỷ luật và sa thải các nhân công có thái độ không tốt với khách hàng. Đồng thời, mỗi tháng công ty đều có một cuộc khảo sát để lọc những người không còn đủ năng lực khỏi đội ngũ nhân viên. Để đảm bảo chất lượng khi đến nhà các quý khách hàng.

Đội ngũ thi công, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và cẩn thận

Đội ngũ thi công, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và cẩn thận

Giá trị nhà quyết định đến giá nhân công.

Đồng thời, giá nhân công còn phải phụ thuộc rất lớn vào diện tích nhà và giá trị của căn nhà. Nếu diện tích nhà lớn, thi công lâu hơn thì giá thành nhân công cũng sẽ tăng lên. Hay khi xây biệt thự cũng khác với xây nhà ở dân dụng. Đó là khi xây biệt thự thì sự tỉ mỉ, cẩn trọng, tay nghề nhân công phải cao nhiều hơn là xây nhà ở dân dụng.

Chuyên nghiệp, thi công cẩn thận: dịch vụ sửa nhà quận Ba Đình

Quy trình tiến hành của nhân công.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng khi liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng.
  • Bước 2: Cử nhân viên xuống khảo sát địa chất.
  • Bước 3: Tư vấn phương án tốt nhất cho khách hàng.
  • Bước 4: Triển khai thi công
  • Bước 5: Ký kết hợp đồng
  • Bước 6: Lập dự toán báo giá.

Tuyển dụng nhân công liên tục 24/7

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giá nhân công của chúng tôi hoặc có nhu cầu về sửa nhà Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME theo số điện thoại 0974.567.715, hoặc đến trực tiếp văn phòng tại khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home