02/12/2019 07:10:17

Xây dựng nhà theo m2 vô cùng rẻ, uy tín và chất lượng vượt trội. Hiện nay, bạn đang có nhu cầu xây những ngôi nhà trọn gói theo m2 để ở hoặc để bán. Nhưng còn đang lo ngại về giá xây nhà, giá công nhân, giá nguyên liệu, chi phí và cách tính xây dựng nhà theo m2. Tất cả những yếu tố đều khiến bạn trở nên đau đầu, hoang mang.

Hãy đến với chúng tôi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME. Nơi cung cấp các gói dịch vụ xây nhà trọn gói theo m2 với giá thành rẻ nhất, tốt nhất trên thị trường. Và trong bài viết dưới đây, công ty sẽ đưa ra những chi phí quan trọng để xây dựng một ngôi nhà sao cho thích hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Xây dựng nhà theo m2 cách tính chính xác và tiện lợi nhất hiện nay

Hiện nay, việc các gia chủ rất chuộng việc xây nhà theo m2, bởi sự chính xác, sự an tâm khi đưa toàn bộ ngôi nhà của mình cho các nhà thầu. Và theo khảo sát thực tế việc xây dựng nhà theo m2 là cách tính tốt nhất khi xây dựng nhà ở dân dụng hiện nay. Việc xây nhà tính theo m2 giúp cho người dân không lo lắng về những chi phí phát sinh, nhưng chi phí ngoài ý muốn vượt quá ngân sách của mình.

Chính vì vậy, mà công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME đã cung cấp gói dịch vụ xây nhà trọn gói tính theo m2. Để mang lại tiện ích cho người dân, công ty đã tính toán xây dựng nhà theo m2 chính xác nhất. Giúp người dân khi sử dụng dịch vụ an tâm, không lo lắng khi giao căn nhà tương lai của mình cho các nhà thầu, chuyên gia của chúng tôi.

Xem thêm: Những vật liệu không thể thiếu khi xây nhà

Xây dựng nhà theo m2 cách tính chính xác và tiện lợi nhất hiện nay

Xây dựng nhà theo m2 cách tính chính xác và tiện lợi nhất hiện nay

Giá thành rẻ, báo giá trước khi xây dựng, thi công xây dựng nhà theo m2

Giá thành khi xây dựng nhà tính theo m2 của mỗi nhà thầu, mỗi đơn vị xây dựng là khác nhau. Bởi mỗi công ty lại có cách tính khác nhau theo các m2. Hơn nữa các nguồn nguyên liệu, cấu trúc của mỗi công trình, công ty cũng là khác nhau.

Đến với công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME, chúng tôi cam kết luôn đưa đến những lợi ích vượt trội nhất. Với nguồn nguyên liệu giá rẻ, nhập tận gốc, giúp bà con giảm bớt được giá thành khi xây nhà, tiết kiệm được chi phi.

Ngoài ra khi xây nhà theo m2, phần xây nhà thô của các công ty có thể gần giống nhau, chênh nhau từ 10-15%. Và phần hoàn thiện nhà xây thô, lại là vô cùng khó để xác định giá. Khiến các gia chủ hoang mang.

Nhưng công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME chúng tôi, luôn cố gắng trở thành đơn vị đáng tin cậy nhất. Phần hoàn thiện nhà xây thô sẽ được chúng tôi báo giá chi tiết cho bà con. Đồng thời trợ giá, để giá rẻ hơn thị trường 5-10%.

Nguồn nguyên vật liệu giá rẻ, chất lượng khi xây dựng nhà theo m2

Giá cả của vật liệu xây dựng cũng là vấn đề quan trọng mà các gia chủ cần hết sức lưu ý. Bởi đây cũng là yếu tố giúp bạn giảm được giá thành khi xây nhà theo m2 hoặc trở thành thứ kéo giá lên cao. Vì vậy, khi ký kết hợp đồng cần phải đọc kỹ những khoản này.

Công ty chúng tôi, có nguồn nguyên vật liệu phong phú, đa dạng, nhiều mẫu mã. Mang đến nhiều sự chọn lựa cho người dân, để phù hợp với giá tiền. Các nguyên vật liệu với giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng được nhập tận nơi sản xuất không qua trung gian. Giúp người dân khi xây dựng nhà theo m2 giảm bớt được số chi phí phải bỏ ra.

Nguồn nguyên vật liệu giá rẻ, chất lượng khi xây dựng nhà theo m2

Nguồn nguyên vật liệu giá rẻ, chất lượng khi xây dựng nhà theo m2

Chi phí phát sinh khi xây dựng nhà theo m2

Chi phí xây dựng nhà theo m2 của chúng tôi ký kết hợp đồng với khách hàng chỉ bị phát sinh thêm. Khi khách hàng có nhu cầu xây thêm hoặc lựa chọn nguồn nguyên liệu đắt hơn.

Nếu trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng các nguồn nguyên liệu cao cấp hơn, phù hợp với sự sang trọng của ngôi nhà. Hay trong bản vẽ sân chỉ có 5m nhưng giờ khách hàng yêu cầu tăng lên 7m. Thì lúc này, chi phí sẽ tăng lên, điều này, gia chủ phải hiểu và cảm thông cho công ty chúng tôi. Có như vậy, việc hợp tác để xây dựng nhà ở dân dụng tính theo m2 mới diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả cao.

Bài viết có liên quan: Lưu ý nhỏ giúp xây nhà tiết kiệm 30% chi phí

Đội ngũ chuyên gia, thợ tay nghề cao trong lĩnh vực xây dựng nhà theo m2

Để tính xây dựng được nhà theo m2, công ty đã phải tuyển chọn rất gắt gao các chuyên gia kỹ sư đầu ngành, trình độ chuyên môn cao. Tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc từ các trường đại học hàng đầu về xây dựng, kiến trúc. Để có thể phác thảo các bản thiết kế xây dựng nhà theo m2 chính xác nhất. Đồng thời thiết kế những căn nhà độc đáo, sáng tạo, mới mẻ, hiện đại cho khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân công, thợ xây của công ty đều đã ký hợp đồng lao động dài hạn. Anh em gắn bó với nhau gần 10 năm qua. Nên dày dặn kinh nghiệm, giá nhân công cũng rẻ hơn so với các công ty khác cùng lĩnh vực. Giúp những gia chủ xây nhà theo m2 không phải lo lắng khi giao căn nhà tương lai cho công ty chúng tôi.

Bài viết có liên quan: Sửa nhà quận Long Biên

Bảo hành nhà xây d theo m2 lâu dài, bền vững nhất

Công ty tiến hành xây dựng nhà trọn gói theo m2 vô cùng uy tín, chất lượng. Với cái tâm của mình, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME cam kết với khách hàng sẽ bảo vệ lâu dài, trọn gói, đơn giá xây dựng theo m2 của chúng tôi.

Tùy từng hạng mục mà cách bảo hành cũng khác nhau. Nhưng luôn đảm bảo, nếu có sự cố xảy ra, công ty sẵn sàng khắc phục kịp thời, nhanh chóng. Hơn nữa, không thu thêm bất cứ phụ phí nào của bà con khi tiến hành sửa chữa.

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ sửa nhà trọn gói

Thay vì xây mới, nâng cấp và sửa nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm tài chính và đảm bảo nhận được không gian sống hoàn hảo mà không cần đầu tư lớn. Dự án này không chỉ giúp giữ nguyên giá trị tài sản mà còn mang lại trải nghiệm sống hiện đại và tiện nghi.
Nếu khách hàng có nhu cầu sửa nhà, hãy đến với công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME , gọi đến số điện thoại 0974.567.715 hoặc địa chỉ khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ lựa chọn được những mẫu thiết kế phù hợp nhất với căn nhà của bạn.

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home