25/05/2024 06:36:27

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất đến chi tiết lớn nhất trong từng bộ phận kết cấu của căn nhà, DG HOME chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đến khách hàng.

Nhận Sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu và các khu vực trực thuộc

Nhận Sửa nhà trọn gói tại: đường Xuân Thủy, chợ Xanh sinh viên, tập thể Đại học sư phạm, Tòa PVI, đường Trần Đăng Ninh, phố Duy Tân, đường Nguyễn Phong Sắc, đường Tôn Thất Thuyết, Đường Trần Quốc Vượng, Cổng làng Cốm Vòng,…

Sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu

Sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu

Dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy được yêu thích nhất

Chúng tôi biết rằng việc sửa chữa các hạng văn phòng cần có sự thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao, do đó DG HOME luôn khảo sát kỹ càng và đưa ra sự tư vấn phù hợp nhất với văn phòng của quý khách. Nhờ đó mà DG HOME trở đã phát triển thành công ty xây dựng có dịch vụ uy tín, được tin chọn bởi nhiều khách hàng tại địa bàn thành phố Hà Nội.

  • Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh
  • Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới
  • Tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao
  • Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà
  • Lắp đặt điện, nước trong và ngoài nhà
  • Dóc trát lại tường cũ.
  • Bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới

Xem thêm: Sửa nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy

Đội ngũ nhân công hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc Sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu

Hơn 20 năm qua, lượng lớn các kiến trúc sư, chuyên gia đã đầu quân về với đội hình nhân lực của DG HOME. Công nhân làm việc năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chăm chỉ. Hỗ trợ khách hàng tối đa nhất trong quá trình tư vấn, khảo sát để tiến hành thi công sửa chữa.

Thợ của công ty là những thợ lành nghề, song hành cùng công ty nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa. Ngoài các thợ làm việc, còn có những chuyên gia, kỹ sư tư vấn giám sát luôn luôn bám sát công trình. Những kỹ sư vừa đảm bảo về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ công trình.

Trách nhiệm với từng quy trình Sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn miễn phí nhiệt tình, khách quan, giải đáp mọi thắc mắc. Sau khi khảo sát công trình theo lịch hẹn, công ty sẽ báo giá chi tiết, rõ ràng từng hạng mục gồm: khối lượng, vật liệu, đơn giá tính công của công nhân… Giải thích rõ ràng các phương án kỹ thuật xây dựng công trình cụ thể khách hàng dễ hiểu và hài lòng.

Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp cùng với đội thợ lành nghề, hiền lành, làm việc có trách nhiệm. Luôn có giám sát kiểm tra quá trình làm việc của công nhân thường xuyên. Cập nhật nhanh chóng công nghệ xây dựng mới hiện đại theo mọi xu hướng, máy móc thiết bị hiện đại phục vụ quá trình xây dựng công trình được đầu tư tốt kỹ lưỡng. Đảm bảo an toàn trong lao động và tiến độ làm việc nhanh chóng như hợp đồng.

Sau khi khách hàng đồng ý và hài lòng với công trình, công ty sẽ tiến hành thanh toán theo hợp đồng. Thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì ân cần trách nhiệm cao. Chỉ cần quý khách gọi, chúng tôi lập tức sẽ phái nhân viên đến công trình xem xét.

Sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu

Sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu

Máy móc, thiết bị Sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu được nhập khẩu chính hãng, hiện đại và ưu việt

Chúng tôi có hệ thống máy móc công nghệ hàng đầu, vượt trội về tính năng. Máy móc dễ sử dụng, mang lại sự tinh tế, khang trang cho ngôi nhà bạn. DG HOME nhập khẩu máy móc, thiết bị chính hãng từ các nước hàng đầu trên thế giới về công nghệ. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian thi công và hỗ trợ đắc lực cho nhân công khi tham gia xây dựng. Các thiết bị máy móc vận hành nhẹ nhàng, nhỏ gọn không làm ảnh hưởng đến công trình phụ xung quanh, không gây ô nhiễm tiếng ồn. Ngoài ra còn trang bị đồ bảo hộ cẩn thận, đầy đủ cho công nhân khi tiến hành Sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu.

Chiết khấu thêm chi phí cho khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu

DG HOME nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Đó là bởi chúng tôi không những sửa nhà uy tín, chất lượng mà còn cung cấp với giá thành rẻ, báo giá rõ ràng. Mức giá mà DG HOME đưa ra rẻ nhất thị trường, phù hợp với thu nhập của nhiều người dân. Chúng tôi còn chiết khấu thêm 5-10% cho khách hàng thân thiết.

Bảo hành Sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu trọn gói, dài hạn

DG HOME chứng minh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói hiện nay qua hơn 3000 công trình. Đây là kết quả của hơn 6 năm qua DG HOME thi công và đều được đánh giá cao về chất lượng. Thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng. Đó là bởi DG HOME không chỉ thi công công trình 1 cách trách nhiệm mà còn thực hiện chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo hành trọn gói 100% cho từng hạng mục công trình.

Dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu được khách hàng tin tưởng nhất

“Tôi được biết DG HOME đầu tư hệ thống sửa chữa thông minh và hiện đại. Vì vậy nên tôi đã quyết định lựa chọn dịch vụ của công ty. Quả nhiên quá trình thi công rất nhanh gọn và chất lượng. Tôi rất tin tưởng dịch vụ. Chúc công ty ngày càng phát triển trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa nhà ở”

“Sau khi trò chuyện với nhân công của công ty, tôi mới biết họ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó mà tôi càng tin tưởng vào dịch vụ của DG HOME. Ngôi nhà của tôi sau khi được sửa chữa đã tiện nghi hơn rất nhiều”

Liên hệ Sửa nhà trọn gói tại Dịch Vọng Hậu tại công ty Xây Dựng DG HOME

Hy vọng những thông tin được cung cấp bên trên đã khiến cho bà con thêm tin tưởng hơn về dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Hotline: 086.818.1068

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 570 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Website: https://suachuacaitao.com/

Chuyên dịch vụ:

– Sửa nhà trọn gói

– Hoàn thiện nhà xây thô

– Xây nhà trọn gói

Chúng tôi còn nhận: Sửa nhà trọn gói tại Mai Dịch

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home