Đời sống ngày càng cao nên ai cũng muốn những ngôi nhà của mình luôn luôn tươi đẹp, tạo điều kiện sống tốt nhất cho mình và mọi người trong gia đình. Nhu cầu về công năng sử dụng của bạn đối với công trình cần được thay đổi. Nếu như xây nhà chỉ cần tuân theo bản thiết kế thì việc cải tạo nhà ở phức tạp hơn nhiều. Cần cải tạo lại ngôi nhà sao cho hợp lý với tổng thể sẵn có mà vẫn mang lại giá trị sử dụng cho gia chủ. Vấn đề Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình Dương Gia có thể hỗ trợ bạn giải quyết một cách chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhận Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình: Nam Hồng, đầm Hồng, phố Khương Hạ, Bùi Xương Trạch, ngõ Biến Thế, ngõ 93 Hoàng Văn Thái, phố Chính Kinh, Phố Vũ Tông Phan, Tân Hồng, ngõ 358 đường Bùi Xương Trạch,

Khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình của Dương Gia

Đối với Dương Gia, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là tương lai để dịch vụ sửa chữa, cải tạo của chúng tôi thêm phát triển, tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn. Vì vậy chúng tôi luôn cung cấp các hạng mục xây dựng uy tín, đảm bảo nhất:

 • Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
 • Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn, quầy bar gỗ, sắt, inox
 • Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
 • Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox
 • Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 • Bọc lại ghế xa lon, đánh xi, làm mới
 • Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
 • Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.

Nhanh chóng phát hiện dấu hiệu hư hỏng trong lĩnh vực Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình

Với đội ngũ nhân công chất lượng cao, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu về lĩnh vực xây dựng, chúng tôi có thể nhanh chóng phát hiện các nguyên nhân khiến ngôi nhà bạn trở nên hư hỏng, cần phải sửa chữa, cải tạo như thế nào hợp lý mà không ảnh hưởng đến các công trình khác của ngôi nhà. Anh Hoàng Hà chia sẻ: “Đội ngũ thợ luôn mong muốn mang lại cho khách hàng không gian sống đẹp nhất, cùng với đó là lấy sự hài lòng của khách hàng làm thành công trong công việc của mình nên tất cả đều làm việc rất có tâm, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết”.

Làm việc theo quy trình Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình chuyên nghiệp, uy tín

Khác với những đội thợ xây, thợ hồ lẻ, hoạt động theo nhóm nhỏ vài ba người, đến đo đạc và báo giá theo cảm tính, áng chừng cho quý khách. Công ty CP đầu tư và xây dựng Dương Gia khác hoàn toàn với sự chuyên nghiệp và uy tín. Mọi công việc từ A - Z chúng tôi luôn có quy trình làm việc khoa học và cụ thể, mang tới cho quý khách sự hài lòng về chất lượng công trình. Cụ thể là sẽ theo các bước như sau:

 • Quy trình 1: Khách hàng liên hệ với công ty và trình bày về yêu cầu sửa chữa nhà, các hạng mục đang bị hư hỏng. Nhân viên của Dương Gia sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch.
 • Quy trình 2: Các chuyên gia của công ty tiến hành đến công trình khảo sát, phân tích, đưa ra những phương án sửa chữa phù hợp nhất.
 • Quy trình 3: Nhân viên của Dương Gia sẽ lên kế hoạch cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…
 • Quy trình 4: Tiến hành triển khai thi công. Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán hợp đồng

Làm tốt mọi công trình Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình

Là công ty hàng đầu trong ngành xây dựng, chúng tôi hiểu được những vấn đề nhà ở mà khách hàng cần khắc phục. Không phải công ty sửa chữa nhà, thợ sửa chữa nhà Hà Nội nào cũng làm được tốt mọi công trình. Dương Gia đã mạnh dạn đầu tư nhiều máy móc hiện đại, ưu việt đến từ các nước Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản,... để phục vụ cho công tác thi công. Máy nhỏ gọn, tiện lợi, nhiều chức năng vượt trội là ưu thế của Dương Gia khi sửa chữa, cải tạo nhà ở.

Thấu hiểu nhu cầu Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình của khách hàng

Hiện nay có không ít những địa chỉ cung cấp các dịch vụ sửa nhà. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và dịch vụ uy tín. Thấu hiểu được những nhu cầu của khách hàng, Dương Gia hơn 20 năm nay đã và đang cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất. Giá thành mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng luôn thuộc nhóm rẻ nhất trên thị trường.

Bảo hành Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình không phụ phí

Chúng tôi có chính sách bảo hành trọn gói, lâu dài cho công trình cải tạo trong trường hợp lỗi xảy ra là sơ suất của công ty. Chúng tôi lập tức sẽ cử nhân công, chuyên gia tới công trình để xem xét và kịp thời sửa chữa cho quý khách. Chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản thu nào khác.

Quyết định cuối cùng của khách hàng với dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình của Dương Gia

“Tôi đã tham khảo nhiều nơi và quyết định lựa chọn dịch vụ của công ty vì giá thành rẻ. Không những vậy mà công trình thi công cũng vô cùng chất lượng. Nhân viên làm việc nhiệt tình và vui vẻ. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ trong tương lai”

“Chú muốn xây thêm một gác xép nhỏ để làm nhà kho đựng đồ đạc. Sau tìm hiểu, chú quyết định lựa chọn Dương Gia. Công ty cung cấp dịch vụ rất chất lượng với mức giá phù hợp. Quá trình thi công nhanh gọn và không mất nhiều thời gian. Chú rất hài lòng với dịch vụ của công ty”

Liên hệ Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình tại công ty Xây Dựng Dương Gia

Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy đến với công trình nhà bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi - Dương Gia nhận cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội. Cụ thể thông tin liên hệ như sau:

Hotline: https://suachuacaitao.com/nhan-uu-dai
Địa chỉ: Số 55, ngõ 102, Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi còn nhận: Sửa nhà trọn gói tại Khương Đình

Dịch vụ của Dương Gia: Sửa nhà trọn gói tại Thanh Xuân

Scroll to Top
0868.181.068
0868.181.068
Inbox Fanpage