Công ty CP đầu tư và xây dựng Dương Gia sở hữu trong tay những người thợ lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và tính tỉ mỉ nên chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng một cách tuyệt đối. Thêm vào đó, thời gian thi công nhanh, gọn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Ngôi nhà của bạn giờ trông đẹp mắt, sang trọng, từ đó mỗi thành viên trong gia đình thêm yêu quý tổ ấm của mình. Vì vậy, khi có nhu cầu Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình, hãy đến với dịch vụ của Dương Gia. Chúng tôi cam kết sẽ không để bạn phải thất vọng.

Nhận Sửa nhà trọn gói tại: Nhà Máy Nước Hạ Đình, đường vành đai 3, phố Khương Đình, ngõ 307 đường Nguyễn Xiển, Thượng Đình, ngõ 111 Nguyễn Xiển, Khu đô thị 54 Hạ Đình, ngõ 342 đường Khương Đình, Đường Khương Đình,...

Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm tỉ mỉ với công việc, là tất cả những gì chúng tôi muốn gửi đến khách hàng của Dương Gia. Điều đó đã giúp Dương Gia trở thành công ty xây dựng hàng đầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà ở. Chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ: Chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng, dóc tường cũ và trát lại, bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới, phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới, mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh, tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới, tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao, bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà, lắp đặt điện, nước trong và ngoài nhà,...

Yêu nghề, cẩn thận, trách nhiệm với từng công trình Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình

Dương Gia sở hữu nhiều thợ lành nghề, song hành cùng công ty nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa. Ngoài các thợ làm việc, còn có những chuyên gia, kỹ sư tư vấn giám sát luôn luôn bám sát công trình. Những kỹ sư vừa đảm bảo về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ của công trình. Vừa đưa ra giải pháp xử lý những sự có thể xảy ra trong quá trình thi công. Đảm bảo cho công trình được thi công theo đúng tiến độ đề ra. Anh Trần Anh, công nhân của công ty, hiện đang sống ở khu vực quận Hoàng Mai chia sẻ: “Chúng tôi đều là những người yêu nghề, vì vậy luôn cẩn thận với từng hạng mục công trình của khách hàng. Chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa nhà uy tín, chất lượng nhất”.

Thi công Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình trọn gói theo thỏa thuận

  • Quy trình 1: Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tuyến tại website. Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.
  • Quy trình 2: Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, cán bộ của chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.
  • Quy trình 3: Lập dự toán và báo giá. Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá và gửi bản chi tiết tới khách hàng.
  • Quy trình 4: Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.
  • Quy trình 5: Thi công công trình căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch. Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ. Các hạng mục phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.
  • Quy trình 6: Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách theo đúng thời hạn đã đưa ra. Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Hỗ trợ đắc lực cho công nhân Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình

Hơn 20 năm qua, công ty CP đầu tư và xây dựng Dương Gia đã nhập khẩu rất nhiều các máy móc, trang thiết bị hiện đại, ưu việt từ các nước hàng đầu trên thế giới. Chỉ có đầu tư trang thiết bị mới có thể hỗ trợ đắc lực cho nhân công, giảm bớt được thời gian thi công cho các gia chủ. Các loại máy móc được nhập khẩu chính hãng từ 80 - 90% các nước lớn trên thế giới, phát triển cao về công nghệ. Làm hài lòng khách hàng khi không làm ảnh hưởng đến các công trình phụ xung quanh, vận hành nhẹ nhàng.

Ưu đãi giá cả dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình

Dương Gia mang đến dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình trọn gói với giá thành rẻ nhất, hỗ trợ thêm 5-10% chi phí. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho khách hàng Hà Nội khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo. Đây chính là ưu đãi mà Dương Gia dành tặng cho khách hàng. Chúng tôi luôn muốn mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất, phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình.

Bảo hành dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình trọn gói 100%

Khi có bất kỳ lỗi nào xảy ra tại công trình mà Dương Gia thi công, chúng tôi sẽ cử người tới khắc phục kịp thời. Trong trường hợp thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực và phiếu bảo hành còn nguyên vẹn (không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn). Chúng tôi bảo hành trọn gói 100% cho từng hạng mục thi công.

Khách hàng ưng ý với dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình

Tôi rất ưng ý với ngôi nhà sau khi sửa chữa. Dịch vụ của Dương Gia không những rẻ, tiết kiệm chi phí mà còn vô cùng chuyên nghiệp. Các quy trình làm việc rất rõ ràng và minh bạch. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè của mình

Vừa rồi tôi được giới thiệu dịch vụ của công ty. Sau khi yêu cầu, nhân viên đã đến tận nhà, tư vấn cho tôi về nguồn nguyên liệu. Rất đa dạng phù hợp với chi phí của tôi. Rẻ mà rất chất lượng, tôi tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ”

Liên hệ Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình tại công ty Xây Dựng Dương Gia

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, Dương Gia luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Để liên hệ với chúng tôi, bà con vui lòng gọi tới số máy https://suachuacaitao.com/nhan-uu-dai để nhanh chóng nhận dịch vụ từ Công ty. Hy vọng quý khách hàng sẽ an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình của chúng tôi.

Chúng tôi còn nhận: Sửa nhà trọn gói tại Khương Đình

Dịch vụ của Dương Gia: Sửa nhà trọn gói tại Thanh Xuân

Scroll to Top
0868.181.068
0868.181.068
Inbox Fanpage