10/06/2024 01:30:06

Dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang chất lượng, trách nhiệm cao, thời gian thi công nhanh chóng, bạn có thể tìm đến chúng tôi – công ty CP đầu tư và xây dựng DG HOME. Chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên khang trang và hiện đại.

Nhận Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang và các khu vực trực thuộc

Nhận Sửa nhà trọn gói tại: ngõ 82 Yên Lãng, ngõ 122 Láng, ngõ Thái Thịnh 1, tập thể Binh Đoàn 12, Đường Láng, phố Vĩnh Hồ, ngõ Thịnh Quang, Yên Lãng,…

Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang

Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang

Dễ dàng xử lý các hạng mục Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang, Đống Đa khó

Sửa chữa, cải tạo nhà cửa luôn khó hơn xây mới. Tuy nhiên, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ không còn phải lo lắng vì chúng tôi tự tin thi công được nhiều hạng mục khó. Đây chính là ưu điểm của công ty CP đầu tư và xây dựng DG HOME.

DG HOME nhận sửa chữa, cải tạo các công trình: Chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng; dóc tường cũ và trát lại; bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới; phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới; mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh; tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới; tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao,…

Xem thêm: Sửa nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Kiến trúc sư Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu về lĩnh vực xây dựng

Anh Trần Dương, kỹ sư của DG HOME đang sinh sống tại khu vực quận Cầu Giấy chia sẻ: “Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, năng động, chúng tôi không ngừng say mê sáng tạo. Được đào tạo qua các trường Đại học Xây Dựng, Kiến Trúc trải qua thực tế nhiều, mang lại sự mới lạ và độc đáo trong từng thiết kế cho ngôi nhà của bạn”.

Công nhân của chúng tôi luôn có tinh thần trách nhiệm cao khi nhận sửa các công trình. Giám sát thi công để kịp thời đưa ra phương án xử lý khi có tình huống phát sinh.

Chi tiết quy trình tiếp nhận dự án Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang

  • Quy trình 1: Sau khi khách hàng liên hệ tới tổng đài, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý lựa chọn dịch vụ, chúng tôi sẽ hẹn lịch làm việc cụ thể.
  • Quy trình 2: Các kỹ sư của DG HOME sẽ tới địa điểm cần khảo sát hiện trạng công trình để xem xét. Sau đó thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa phù hợp. Dựa trên bản vẽ chúng tôi lập dự toán báo giá từng hạng mục sửa chữa sau khi đã xem xét kỹ lưỡng công trình
  • Quy trình 3: Thương thảo với khách hàng về giá các hạng mục. Khi nào khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng giữa công ty và khách hàng.
  • Quy trình 4: Các công nhân, kỹ sư, giám sát viên sẽ được cử đến công trình và bắt đầu thi công theo hợp đồng đã đề ra. Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ và làm cẩn thận từng hạng mục sửa chữa
  • Quy trình 5: Nhân viên của DG HOME sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao sau khi đã thi công xong công trình. Quyết toán và thanh lý hợp đồng.
Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang

Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang

Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang với máy móc hiện đại, bảo trì thường xuyên

Các thiết bị mà DG HOME sử dụng cho quá trình thi công Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang đều được có xuất xứ từ nước ngoài. Các nước Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… đều có uy tín với sản phẩm công nghệ. Mang lại hiệu quả công việc cao, giúp tạo ra sản phẩm tinh tế, giảm bớt những tiếng ồn làm ảnh hưởng đến người khác. Và đặc biệt, điều nổi trội là máy móc, thiết bị khi tham gia thi công không gây thiệt hại, tổn hại đến các công trình xung quanh. Chúng tôi cũng thường xuyên tiến hành bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị. Ngoài ra DG HOME còn trang bị đồ bảo hộ, hỗ trợ đắc lực cho nhân công khi tham gia làm việc.

Báo giá rõ ràng từng hạng mục Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang

Chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của DG HOME. Công ty cung cấp dịch vụ chất lượng với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi chiết khấu thêm 5-10% cho khách hàng thân thiết. Báo giá rõ ràng, công khai từng hạng mục. Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty CP đầu tư và xây dựng DG HOME.

Cung cấp chế độ bảo hành Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang trọn gói

Với khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang của DG HOME, DG HOME cam kết bảo hành trọn gói 100%. Từng hạng mục khác nhau sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, tùy theo tính chất. Trong thời gian đang được bảo hành, nếu phát sinh lỗi, khách hàng có thể gửi phản hồi về cho chúng tôi. Công ty sẽ lập tức cử thợ thi công tiến hành sửa chữa, mà không thu thêm phụ phí, không phát sinh thêm bất kỳ khoản tiền phí nào khác. Rất nhiều khách hàng hài lòng và giới thiệu dịch vụ của DG HOME cho bạn bè, người quen.

Khách hàng ủng hộ dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang của DG HOME

“Hôm trước, tôi được giới thiệu lát nền nhà tại công ty. Sau khi yêu cầu, nhân viên có đến tận nhà, tư vấn cho tôi về nguồn nguyên liệu. Rất đa dạng, nhiều loại, phù hợp với chi phí của tôi. Rẻ hơn rất nhiều so với giá mà tôi đã khảo sát ở các đại lý và công ty khác”

“Tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty cách đây không lâu. Tôi muốn cơi nới phòng khách, có thêm diện tích để gia đình có thể tụ họp thoải mái hơn. Tôi cảm thấy rất hài lòng vì nhân viên của DG HOME rất tận tình, chu đáo. Tôi được tư vấn, nhiệt tình về việc cơi nới diện tích hợp lý. Trong quá trình làm việc nhân viên rất có trách nhiệm, tỉ mỉ từng khâu, từng bước. Tôi cảm thấy rất thoải mái và hài lòng.”

Liên hệ Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang tại công ty Xây Dựng DG HOME

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 086.818.1068

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 570 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Website: https://suachuacaitao.com/

Chuyên dịch vụ:

– Sửa nhà trọn gói

– Hoàn thiện nhà xây thô

– Xây nhà trọn gói

Đội thợ anh em sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn quý khách đặt dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Thịnh Quang nhanh chóng, hiệu quả. Hy vọng bà con sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin cảm ơn!

Chúng tôi còn nhận: Sửa nhà trọn gói tại Thổ Quan

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home