03/06/2024 06:43:28

DG HOME chuyên cung cấp dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền uy tín, trách nhiệm với hơn 20 năm làm hài lòng khách hàng tại địa bàn thành phố Hà Nội.

Nhận Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền và các khu vực trực thuộc

Nhận Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền: Tòa nhà Opera Business Center, phố Lê Phụng Hiểu, Bà Triệu, Ngô Quyền, phố Tràng Tiền, phố Hàng Bài, tòa nhà Press Club, Hanoi Press Club, Đường Lý Thái Tổ, Tòa nhà Sun City,…

Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền

Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền

Chúng tôi là công ty Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền, Hoàn Kiếm hàng đầu

Trong quá trình thành lập và phát triển 20 năm qua, DG HOME đã thực thi thành công không ít công trình. Kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được là cơ sở để chúng tôi tự tin có thể hoàn thành tốt các hạng mục sửa chữa khó, phức tạp nhất. Vì vậy, DG HOME trở thành lựa chọn số 1 của người dân đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội khi có nhu cầu cải tạo nhà ở. Các dịch vụ sửa chữa, cải tạo chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
 • Thiết kế thi công nội thất công trình.
 • Thiết kế thi công ngoại thất công trình.
 • Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
 • Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
 • Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn, quầy bar gỗ, sắt, inox
 • Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

Xem thêm: Sửa nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm

Cải tạo, Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền cũ trở nên khang trang, tiện nghi

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn sửa chữa nhà, công trình xây dựng cũ thành những ngôi nhà, các công trình xây dựng hoàn toàn mới và hiện đại, tiện nghi và an toàn.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm đã đồng hành cùng công ty trong lĩnh vực sửa chữa nhà từ những năm đầu tiên. Công ty tuyển chọn rất kỹ lưỡng, gắt gao từ những vòng đầu. Anh Hà Anh chia sẻ về quá trình tuyển chọn: “Những công nhân vượt qua mới được ký kết hợp đồng lao động dài hạn. Nhờ vậy mà DG HOME sở hữu đội ngũ nhân công đông đảo và có tay nghề cao”.

Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền

Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền

Thi công Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền trọn gói theo thỏa thuận

 • Quy trình 1: Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tuyến tại website. Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.
 • Quy trình 2: Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, cán bộ của chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.
 • Quy trình 3: Lập dự toán và báo giá. Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá và gửi bản chi tiết tới khách hàng.
 • Quy trình 4: Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.
 • Quy trình 5: Thi công công trình căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch. Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ. Các hạng mục phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.
 • Quy trình 6: Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách theo đúng thời hạn đã đưa ra. Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Máy móc, trang thiết bị Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền với nhiều tính năng vượt trội

DG HOME đã ký kết hợp đồng về nhập khẩu máy móc, thiết bị với các nước hàng đầu thế giới về công nghệ như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Các hệ thống trang thiết bị đều rất hiện đại, dễ sử dụng, hỗ trợ đắc lực cho nhân công khi tham gia thi công Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền. Các máy xúc, khoan, ủi, cắt với tính năng vượt trội, hiện đại, mang đến sự tinh tế, hiệu quả khi sửa chữa các công trình. Máy móc vận hành nhẹ nhàng, trơn tru và không làm ảnh hưởng đến công trình phụ xung quanh, gây tiếng ồn khó chịu cho mọi người.

Nguồn nguyên liệu Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền giá rẻ

DG HOME có nguồn nguyên liệu giá rẻ, giúp hạ thấp giá thành dịch vụ khi khách hàng sửa chữa nhà tại Hà Nội. Mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại phù hợp với sở thích của nhiều nhóm khách hàng. Các nguyên liệu đảm bảo chất lượng.

Giá thành mà DG HOME đưa ra thuộc nhóm rẻ nhất trên thị trường, tiếp tục giảm thêm 5-10% chi phí. Tiến hành báo giá rõ ràng và cụ thể trong quá trình làm việc giữa 2 bên, đảm bảo độ minh bạch

Bảo hành dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền trọn gói 100%

Khi có bất kỳ lỗi nào xảy ra tại công trình mà DG HOME thi công, chúng tôi sẽ cử người tới khắc phục kịp thời. Trong trường hợp thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực và phiếu bảo hành còn nguyên vẹn (không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn). Chúng tôi bảo hành trọn gói 100% cho từng hạng mục thi công.

Tự hào là dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền uy tín, chất lượng hàng đầu

“Sau khi khảo sát và phân tích, các chuyên gia của DG HOME cho tôi rất nhiều lời khuyên, gợi ý thi công. Sau quá trình bàn bạc liền tiến hành thi công. Thời gian thi công nhanh gọn và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với cách làm việc của công ty”

“Trước đây tôi đã bị lừa bởi một dịch vụ không uy tín. Do đó lần này tôi lựa chọn rất kỹ công ty xây dựng. Tôi rất yên tâm với dịch vụ của DG HOME, hợp đồng rõ ràng và minh bạch. Bất cứ thay đổi nhỏ nào đều được bàn bạc lại. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty trong tương lai”

Liên hệ Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền tại công ty Xây Dựng DG HOME

Khi ngôi nhà của bạn có dấu hiệu kỳ lạ, hãy liên hệ cho DG HOME theo cách thức:

Hotline: 086.818.1068

Địa chỉ: Số 38, Ngõ 570 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Website: https://suachuacaitao.com/

Chuyên dịch vụ:

– Sửa nhà trọn gói

– Hoàn thiện nhà xây thô

– Xây nhà trọn gói

Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn quý bà con đặt dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Tràng Tiền nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu nhất. Hy vọng bà con sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin cảm ơn!

Chúng tôi còn nhận: Sửa nhà trọn gói tại Chương Dương Độ

 

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home