24/02/2020 02:28:39

Dịch vụ thiết kế biệt thự quận Ba Đình uy tín, đảm bảo và hiệu quả. Thiết kế biệt thự đang là một trong những vấn đề được quan tâm gần đây. Bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự nhưng chưa tìm được nơi cung cấp dịch vụ lý tưởng. Vẫn còn những vấn đề băn khoăn về chất lượng cũng như hiệu quả công việc.

Vậy đừng lo lắng, hãy đến với công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME. Chúng tôi cam kết với bạn về chất lượng bản thiết kế. Đem đến những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo, mới lạ, giúp các gia chủ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Là người tiên phong trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình.

Trải qua nhiều năm hoạt động, DG HOME đang ngày càng phát triển hơn. Với những thành tựu nổi bật cùng các thiết kế biệt thự. Mang đến cho công ty kinh nghiệm quý báu, cùng uy tín trên thị trường. Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con khu vực Ba Đình. Suốt 20 năm qua, công ty nhận được không ít những đơn yêu cầu thiết kế biệt thự. Và công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế biệt thự như:

  • Thiết kế biệt thự vườn
  • Thiết kế biệt thự mái Thái
  • Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng
  • Thiết kế biệt thự mini
  • Thiết kế biệt thự có sân vườn
  • Thiết kế biệt thự tân cổ điển
  • Thiết kế biệt thự hiện đại

Nằm trên toàn bộ địa bàn của quận Ba Đình.

Để hỗ trợ cho các gia chủ có thể tìm được công ty cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự khi cần trên địa bàn quận Ba Đình. DG HOME đã có mặt trên khu vực này, để mang dấu ấn của công ty đến với mọi người dân nơi đây. Cùng các văn phòng, chi nhánh khác nhau có mặt trên các tuyến phố,các con đường chính tại quận Ba Đình:

  • Phường Điện Biên, phường Đội Cấn, phường Giảng Võ, phường Kim Mã
  • Phường Liễu Giai, phường Nguyễn Trung Trực, phường Ngọc Khánh
  • Phường Phúc Xá, phường Thành Công, phường Trúc Bạch, phường Vĩnh Phúc.

Quy trình tiến hành thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình.

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn, trao đổi thông tin với khách hàng.
Bước 2: Thỏa thuận về phí thiết kế, mẫu thiết kế, mẫu hợp đồng.
Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình
Bước 4: Thiết kế phương án sơ bộ.
Bước 5: Hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ
Bước 6: Công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
Bước 8: Thanh lý hợp đồng thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình.

Dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình uy tín, chất lượng

Công ty đã hình thành, hoạt động và phát triển gần 20 năm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình. Đã đem đến nơi đây những bản thiết kế biệt thự vô cùng độc đáo, sáng tạo. Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, trách nhiệm và nhiệt tình.

Dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình uy tín, chất lượng

Dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình uy tín, chất lượng

Ngoài ra, được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, ưu việt, mang đến những thiết kế biệt thự chuẩn xác nhất cho các gia chủ. Với giá thành rẻ nhất trên thị trường, mà chất lượng lại đảm bảo. DG HOME nhanh chóng đã trở thành điểm đến lý tưởng của mọi người dân quận Ba Đình khi có nhu cầu thiết kế biệt thự.

Đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, năng động và sáng tạo.

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu về xây dựng và kiến trúc. Tự tin đem đến những mẫu thiết kế độc đáo nhất, thiết kế biệt thự hài lòng được cả các gia chủ khó tính nhất. Với sự năng động, sáng tạo và trách nhiệm, đội ngũ kiến trúc sư của DG HOME sẽ mang đến chất lượng các bản thiết kế tốt nhất.

Sự tận tình của anh em kiến trúc sư được thể hiện qua việc chỉnh sửa các bản thiết kế sao cho ưng ý khách hàng nhất. Được các gia chủ phản hồi rất tích cực về sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc.

Hệ thống máy móc trang thiết bị vô cùng hiện đại, ưu việt.

DG HOME trang bị hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, nhiều tính năng và dễ sử dụng. Nhập khẩu chính hãng từ 80-95% từ các nước hàng đầu trên thế giới về công nghệ. Hỗ trợ đắc lực cho các chuyên gia, kiến trúc sư.

Khi thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình cũng như dễ dàng chỉnh sửa. Mang lại độ chuẩn xác, chính xác cho các bản thiết kế, giúp các gia chủ hài lòng hơn về dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, rút ngắn thời gian thiết kế, nâng cao hiệu quả công việc.

Giá thành dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình rẻ nhất trên thị trường.

DG HOME cam kết với khách hàng tại quận Ba Đình về giá thành dịch vụ của chúng tôi là giá rẻ nhất trên thị trường. Hạ thấp giá thành trên thị trường, giá sàn cũng ở mức thấp nhất. Giá thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình của công ty luôn rẻ hơn từ 5-10%.

Giá thành dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình rẻ nhất trên thị trường

Giá thành dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình rẻ nhất trên thị trường

Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ giá cho người dân để giúp người dân tiết kiệm được giá thành dịch vụ. Mang lại chất lượng dịch vụ thiết kế biệt thự tốt và giá thành lại phải chăng và phù hợp.

Cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả của dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình.

Chúng tôi khi cung cấp dịch vụ cho người dân quận Ba Đình với phương châm làm việc vô cùng chuyên nghiệp. DG HOME cam kết với khách hàng sẽ chỉnh sửa các bản thiết kế biệt thự đến khi nào khách hàng hài lòng, ưng ý mới thôi.

Đồng thời không nhận tiền của các gia chủ khi chưa hoàn thành xong các bản thiết kế. Và cũng không nhận tiền khi khách hàng chưa hài lòng về dịch vụ của DG HOME. Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình.

Mọi thông tin xin liên hệ.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự tại quận Ba Đình hoặc có những phản hồi về dịch vụ của chúng tôi. Bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0974.567.715 hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tại khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội. Để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

 

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home