24/02/2020 12:48:57

Thiết kế biệt thự tại quận Hai Bà Trưng giá rẻ, hiệu quả cao và chất lượng nhất. Bạn đang có nhu cầu thiết kế xây dựng biệt thự. Nhưng tìm nhà cung cấp dịch vụ thiết kế là điều vô cùng khó khăn. Bởi có rất nhiều nhà cung cấp lừa đảo, kém chất lượng khiến bạn tiền mất tật mang.

Thấu hiểu được điều đó, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ thiết kế biệt thự hàng đầu. làm hài lòng các quý khách hàng tại quận Hai Bà Trưng. Thiết kế biệt thự cũng là thế mạnh, là điểm sáng của DG HOME tại quận Hai Bà Trưng.

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tại quận Hai Bà Trưng.

Qua gần 20 năm đồng hành và phát triển cùng bà con quận Hai Bà Trưng. DG HOME đã nắm rõ từng nét cấu trúc, từng kiến trúc xây dựng, các mẫu thiết kế biệt thự ưa chuộng của bà con nơi đây. Trở thành điểm đến tin cậy, lý tưởng cho các gia chủ quận Hai Bà Trưng khi có nhu cầu thiết kế biệt thự. Đem đến các thiết kế biệt thự hàng đầu, thiết kế kiến trúc mới nhất cho bà con quận Hai Bà Trưng. Công ty nhận cung cấp các dịch vụ thiết kế biệt thự như:

 • Thiết kế biệt thự vườn
 • Thiết kế biệt thự mái Thái
 • Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng
 • Thiết kế biệt thự mini
 • Thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,..
 • Thiết kế biệt thự 2 mặt tiền
 • Thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu

Có mặt trên toàn bộ 20 phường tại quận Hai Bà Trưng.

DG HOME có mặt trên mọi tuyến đường tại quận Hai Bà Trưng khi bà con cần. Mang dấu ấn đến mọi nơi, mọi nẻo đường khu vực này. Các thiết kế kiến trúc biệt thự trên mọi tuyến phố quận Hai Bà Trưng đa số là do công ty tư vấn, thiết kế xây dựng. Và DG HOME trở thành điểm đến lý tưởng của bà con nơi đây với các chi nhánh, văn phòng khác nhau. Trên 20 phường chính tại quận Hai Bà Trưng:

Có mặt trên toàn bộ 20 phường tại quận Hai Bà Trưng

Có mặt trên toàn bộ 20 phường tại quận Hai Bà Trưng

 • Phường Thanh Nhàn, phường Trương Định, phường Vĩnh Tuy, phường Lê Đại Hành.
 • Phường Minh Khai, phường Ngô Thì Nhậm, phường Nguyễn Du, phường Phạm Đình Hổ
 • Phường Phố Huế, phường Quỳnh Lôi, phường Quỳnh Mai, phường Thanh Lương
 • Phường Bạch Đằng, phường Bách Khoa, phường Bạch Mai, phường Bùi Thị Xuân
 • Phường Cầu Dền, phường Đống Mác, phường Đồng Nhân, phường Đồng Tâm.

Quy trình tiến hành thiết kế biệt thự tại quận Hai Bà Trưng.

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn, trao đổi thông tin với khách hàng.
Bước 2: Thoả thuận về phí thiết kế, mẫu thiết kế, mẫu hợp đồng.
Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế biệt thự tại quận Hai Bà Trưng
Bước 4: Thiết kế phương án sơ bộ.
Bước 5: Hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ
Bước 6: Công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
Bước 8: Thanh lý hợp đồng thiết kế biệt thự tại quận Hai Bà Trưng.

Những ưu thế của DG HOME trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tại quận Hai Bà Trưng.

 • Công ty hiểu được từng cấu trúc, kiến trúc xây dựng ở quận Hai Bà Trưng nên dễ dàng đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp với địa hình, địa chất mà vẫn làm hài lòng các gia chủ.
 • Có đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư trình độ cao, nhiệt tình thân thiện, trách nhiệm với công việc và khách hàng tại quận Hai Bà Trưng.
 • Nhập khẩu hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, ưu việt nhiều tính năng, hỗ trợ đắc lực cho các chuyên gia, kiến trúc sư và hiệu quả công việc cao cho các gia chủ.
 • Với giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng, đem lại lợi ích cũng như tiết kiệm cho người dân quận Hai Bà Trưng.
 • DG HOME cam kết chỉ lấy tiền khi đã hoàn thành xong các thiết kế biệt thự, mang lại lợi ích cho khách hàng

Đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư dồi dào kinh nghiệm, sáng tạo và năng động.

DG HOME có đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề. Mang đến các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, độc đáo, sáng tạo. Các chuyên gia, kỹ sư của chúng tôi được tốt nghiệp từ các trường đại học top đầu về kiến trúc và xây dựng.

Được công ty sàng lọc tuyển chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng cho đội ngũ chuyên gia trình độ cao của công ty. Đem đến sự hài lòng, sự vui vẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế biệt thự của DG HOME.

Máy móc trang thiết bị hiện đại, nhiều tính năng vượt trội.

Chúng tôi có hệ thống máy móc, trang thiết bị vô cùng hiện đại. Hỗ trợ cho các chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư trong khi thiết kế biệt thự. Các thiết bị máy móc mang lại sự chuẩn xác, sự tiện lợi cho các mẫu thiết kế biệt thự của các gia chủ.

Hệ thống máy móc của DG HOME được nhập khẩu chính hãng từ 80-95% từ các nước hàng đầu trên thế giới về công nghệ. Đem lại sự chính xác, sự độc đáo cho các mẫu thiết kế biệt thự tại quận Hai Bà Trưng.

Giá thành rẻ nhất trên thị trường cùng chất lượng đảm bảo.

DG HOME cam kết với khách hàng về giá thành thiết kế biệt thự tại quận Hai Bà Trưng rẻ nhất, đảm bảo chất lượng nhất. Công ty luôn hỗ trợ giá cho bà con khu vực này từ 5-10%. Để phù hợp với chi phí cũng như tiết kiệm cho các gia chủ những chi phí không cần thiết. Cam kết giá thành rẻ nhất tại quận Hai Bà Trưng, với chất lượng đảm bảo. Mang lại sự an tâm, sự hài lòng cho bà con khi sử dụng dịch vụ.

Cam kết giá thành rẻ nhất tại quận Hai Bà Trưng, với chất lượng đảm bảo

Cam kết giá thành rẻ nhất tại quận Hai Bà Trưng, với chất lượng đảm bảo

Cam kết với quý khách hàng về chất lượng cũng như hiệu quả của dịch vụ.

DG HOME cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Hai Bà Trưng với hiệu quả công việc cao nhất. Chỉ lấy tiền của quý khách hàng khi đã chỉnh sửa xong các mẫu thiết kế.

Cam kết chỉnh sửa đến khi nào quý khách hàng hài lòng với bản thiết kế biệt thự của chúng tôi thì mới thôi. Sẵn sàng chỉnh sửa phù hợp với nhu cầu và sở thích của quý khách, để mang đến mẫu thiết kế biệt thự chính xác nhất cho khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế xây dựng biệt thự tại quận Hai Bà Trưng hay còn đang thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi cũng như phản hồi về thái độ của nhân viên trong khi tư vấn.

Hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 0974.567.715 hoặc đến trực tiếp công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME tại khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội. Để được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn hỗ trợ và giúp đỡ.

 

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home