24/02/2020 01:59:31

Dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Long Biên hàng đầu, uy tín nhất trên thị trường. Hiện nay, có nhiều gia chủ đang có nhu cầu thiết kế biệt thự với những sở thích, ý muốn riêng. Sẽ phải thuê các kiến trúc sư, các công ty chất lượng để thiết kế những mẫu biệt thự mới và thời thượng nhất. Nhưng chưa tìm được một công ty thực sự đảm bảo và an toàn.

Vậy hãy đến ngay với công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME. Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, tự tin có thể thiết kế biệt thự phù hợp với sở thích yêu cầu của các gia chủ quận Long Biên. Đem lại sự hài lòng, tin tưởng trong chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế biệt thự quận Long Biên.

Trải qua gần 20 năm song hành cùng bà con khu vực quận Long Biên. DG HOME đã dần hoàn thiện, đổi mới mình nhiều hơn. Thu được rất nhiều kinh nghiệm, trở thành điểm đến lý tưởng trong lòng các gia chủ khi có nhu cầu thiết kế biệt thự. Đem đến sự hài lòng, tiện lợi và ưng ý cho người dân khu vực này. Vì vậy, nhận được rất nhiều sự ủng hộ, cùng những lá đơn yêu cầu thiết kế biệt thự trên khu vực quận Long Biên. Công ty nhận thiết kế biệt thự:

 • Thiết kế biệt thự vườn
 • Thiết kế biệt thự mái Thái
 • Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng
 • Thiết kế biệt thự mini
 • Thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,..
 • Thiết kế biệt thự 2 mặt tiền
 • Thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu

Có mặt trên toàn bộ các tuyến đường của quận Long Biên.

Để các gia chủ có thể dễ dàng tìm đến với DG HOME, cũng như giúp người dân khu vực Long Biên có thể được tư vấn, hỗ trợ thiết kế biệt thự. Trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự hàng đầu quận Long Biên. Mang dấu ấn công ty đến mọi căn biệt thự lớn nhỏ trên địa bàn. DG HOME đã có mặt trên toàn bộ các tuyến phố chính với những văn, phòng chi nhánh khác nhau:

Có mặt trên toàn bộ các tuyến đường của quận Long Biên

Có mặt trên toàn bộ các tuyến đường của quận Long Biên

 • Phường Thạch Bàn, phường Thượng Thanh, phường Việt Hưng.
 • Phường Bồ Đề, phường Cự Khối, phường Đức Giang, phường Gia Thụy
 • Phường Giang Biên, phường Long Biên, phường Ngọc Lâm,
 • Phường Ngọc Thụy, phường Phúc Đồng, phường Phúc Lợi, phường Sài Đồng.

Quy trình tiến hành thiết kế biệt thự tại quận Long Biên.

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn, trao đổi thông tin với khách hàng.
Bước 2: Thoả thuận về phí thiết kế, mẫu thiết kế, mẫu hợp đồng.
Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế biệt thự tại quận Long Biên
Bước 4: Thiết kế phương án sơ bộ.
Bước 5: Hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ
Bước 6: Công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
Bước 8: Thanh lý hợp đồng thiết kế biệt thự tại quận Long Biên.

Nhưng lợi thế của DG HOME khi thiết kế biệt thự tại quận Long Biên

 • Với nhiều năm kinh nghiệm lâu năm song hành từ những ngày đầu với bà con nơi đây. Hiểu rõ được từng cấu trúc, cách thiết kế xây dựng, DG HOME dễ dàng đưa ra những thiết kế biệt thự phù hợp với các gia chủ quận Long Biên
 • Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia vô cùng kinh nghiệm, trình độ cao và luôn nhiệt tình, trách nhiệm với công việc.
 • Có trang bị hệ thống máy móc hiện đại, ưu việt, với những tính năng vượt trội đem lại được sự chuẩn xác cho bản thiết kế cũng như hỗ trợ đắc lực cho chuyên gia, kiến trúc sư.
 • Chất lượng đảm bảo với giá thành dịch vụ rẻ nhất, hỗ trợ giá và giảm giá sàn xuống ở mức thấp.
 • Cam kết với quý khách hàng phương châm làm việc chuyên nghiệp, không hài lòng không nhận tiền, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và năng động.

Công ty có đội ngũ chuyên gia kiến trúc sư tốt nghiệp từ các trường đại học top đầu. Với trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo, năng động. Mang đến cho các gia chủ quận Long Biên những bản thiết kế vô cùng mới lạ, độc đáo.

Hơn nữa, đội ngũ kiến trúc sư luôn hỗ trợ hết mình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Long Biên. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, thân thiện, anh em đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ bà con nơi đây. Mang dấu ấn của công ty đến mọi với các gia chủ quận Long Biên.

Máy móc trang thiết bị hiện đại, ưu việt và nhiều tính năng.

DG HOME trang bị hệ thống máy móc công nghệ vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới. Nhập khẩu chính hãng từ 80-95%. Hỗ trợ đắc lực cho kiến trúc sư khi tiến hành thiết kế biệt thự.

Đồng thời, đem lại những bản thiết kế chuẩn xác nhất cho các gia chủ. Giúp các kiến trúc sư dễ dàng chỉnh sửa, sửa chữa sao cho phù hợp với ý định, mong muốn của bản thân. Mang đến những bản thiết kế biệt thự độc, lạ nhưng lại vô cùng chi tiết và chuẩn xác. Để các gia chủ hài lòng, vui vẻ hơn khi sử dụng dịch vụ thiết kế biệt thự của chúng tôi.

Giá thành dịch vụ thiết kế biệt thự tại Long Biên rẻ và an toàn nhất.

Giá thành dịch vụ thiết kế biệt thự tại Long Biên rẻ và an toàn nhất

Giá thành dịch vụ thiết kế biệt thự tại Long Biên rẻ và an toàn nhất

DG HOME cam kết với khách hàng dịch vụ thiết kế biệt thự quận Long Biên với giá thành rẻ nhất, giá sàn hạ xuống mức thấp nhất. Đồng thời, giá của công ty luôn thấp hơn thị thường từ 5-10%. Công ty cũng hỗ trợ giá cho người dân để tiết kiệm được chi phí, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dân quận Long Biên khi có nhu cầu thiết kế biệt thự. Giúp người dân an tâm, hài lòng hơn khi sử dụng.

Cam kết về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ thiết kế biệt thự quận Long Biên.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME làm việc theo phương châm vô cùng chuyên nghiệp đó là khi chưa hài lòng thì không nhận tiền. Các kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế biệt thự theo yêu cầu của khách hàng. Nếu như bạn cảm thấy chưa hài lòng sẽ tiếp tục chỉnh sửa sao cho phù hợp và ưng ý với bạn thì thôi. Cam kết với khách hàng không nhận tiền khi chưa thiết kế xong cho các gia chủ trên địa bàn quận Long Biên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Nếu bạn đang cần tư vấn về dịch vụ của chúng tôi cũng như phản hồi về thái độ phục vụ của anh em nhân viên. Xin hãy liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng theo hotline 0974.567.715 hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME tại khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội. Để được chúng tôi hỗ trợ, giải đáp.

 

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home