24/02/2020 01:21:02

Thiết kế biệt thự quận Tây Hồ với chất lượng và uy tín số một trên thị trường. Hiện nay, bạn đang có nhu cầu thiết kế để xây dựng biệt thự tại quận Tây Hồ. Nhưng để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ thực sự rất khó. Với những lo lắng về hiệu quả, về chất lượng cũng như sự đảm bảo cho khách hàng.

Thấu hiểu được sự băn khoăn ấy của khách hàng, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ thiết kế biệt thự tốt nhất tại quận Tây Hồ. Mang lại cho các gia chủ những mẫu thiết kế sáng tạo, nổi bật và độc đáo nhất.

Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tại quận Tây Hồ

Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tại quận Tây Hồ

Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tại quận Tây Hồ

Với những kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm qua mà DG HOME có được. Cùng uy tín, chất lượng và hiệu quả mà công ty đem đến với dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Tây Hồ. Đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, sự tin tưởng từ các gia chủ. Mang đến cho DG HOME được danh tiếng cũng như càng ngày hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình hơn. Giúp công ty có được rất nhiều đơn yêu cầu thiết kế biệt thự tại quận Tây Hồ như:

  • Thiết kế biệt thự mặt phố
  • Thiết kế biệt thự nhà vườn
  • Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng
  • Thiết kế biệt thự mini
  • Thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,..
  • Thiết kế biệt thự 2 mặt tiền
  • Thiết kế biệt thự mái Thái

Có mặt trên các con phố chính cùng hàng trăm con đường khác.

Để tiện lợi cho bà con khi có nhu cầu thiết kế biệt thự, công ty chúng tôi đã có mặt trên toàn bộ quận Tây Hồ với các chi nhánh, văn phòng khác nhau. Giúp bà con nơi đây dễ dàng, thuận tiện được tư vấn, hỗ trợ khi có nhu cầu thiết kế biệt thự. Nằm trên toàn bộ các con phố, các tuyến đường chính của quận Tây Hồ: phường Bưởi, phường Nhật Tân, phường Phú Thượng, phường Quảng An, phường Thụy Khuê, phường Tứ Liên, phường Xuân La, phường Yên Phụ

Quy trình tiến hành thiết kế biệt thự tại quận Tây Hồ.

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin với khách hàng.
Bước 2: Thỏa thuận về phí thiết kế, mẫu thiết kế, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.
Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế biệt thự
Bước 4: Thiết kế phương án sơ bộ.
Bước 5: Hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ
Bước 6: Công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
Bước 8: Thanh lý hợp đồng thiết kế.

Dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Tây Hồ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.

Đồng hành với bà con nơi đây gần 20 năm, công ty đã trở thành điểm đến lý tưởng, tin cậy của các gia chủ quận Tây Hồ. Khi có nhu cầu thiết kế biệt thự, với giá thành rẻ, luôn hỗ trợ giá cho bà con, DG HOME là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hơn nữa, có bên mình đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia trình độ cao, tự tin với các thiết kế biệt thự độc đáo và mới lạ nhất. Và để hỗ trợ cho các kiến trúc sư trong khi thiết kế biệt thự, công ty đã nhập khẩu rất nhiều máy móc hiện đại ưu việt. Đem lại sự chuẩn xác nhất cho các mẫu thiết kế biệt thự của gia chủ quận Tây Hồ. Mang lại sự hài lòng cũng như uy tín, chất lượng của công ty đến mọi nhà.

Đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư vô cùng trách nhiệm, trình độ cao.

Qua nhiều năm phát triển, DG HOME đem về cho mình đội ngũ các chuyên gia, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo và năng động. Được tuyển chọn kỹ càng từ các trường đại học, cao đẳng về xây dựng và kiến trúc. Luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn những mẫu thiết kế biệt thự cho khách hàng tại quận Tây Hồ.

Đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư vô cùng trách nhiệm, trình độ cao

Đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư vô cùng trách nhiệm, trình độ cao

Mang trong mình trách nhiệm với công việc, sự thân thiện với khách hàng. Với trình độ cao các kiến trúc sư, các chuyên gia của chúng tôi đã thiết kế rất nhiều biệt thự trên quận Tây Hồ, tô điểm lên các con đường trên khu vực này. Mang lại sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng và sự mới lại cho các căn biệt thự.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, ưu việt.

Chúng tôi có hệ thống máy móc trang thiết bị vô cùng hiện đại, nhập khẩu chính hãng từ 80-95% từ các nước hàng đầu trên thế giới về công nghệ. Hỗ trợ đắc lực cho các chuyên gia, các kiến trúc sư khi thiết kế biệt thự tại quận Tây Hồ.

Đem đến những bản thiết kế chuẩn xác, mới lạ và sáng tạo nhất. Mang lại sự tinh tế trong từng nét vẽ, giúp các gia chủ hài lòng với thiết kế biệt thự của mình. Các máy móc thiết bị với những tính năng ưu việt còn dễ dàng giúp kiến trúc sư sửa chữa, chỉnh sửa các bản thiết kế để phù hợp với sở thích ý muốn mà các gia chủ yêu cầu.

Giá thành rẻ, hỗ trợ giá cho người dân tại quận Tây Hồ.

Đến với DG HOME khi có nhu cầu thiết kế biệt thự, các gia chủ tại Tây Hồ sẽ không cần phải lo về giá cả của dịch vụ. Bởi giá thành của công ty luôn thấp hơn giá thị trường từ 5-10%. Hỗ trợ giá cho người dân quận Tây Hồ khi muốn thiết kế biệt thự.

Để tiết kiệm chi phí cho các gia chủ đầu tư vào xây dựng công trình. Mang đến sự an tâm cho người dân, sự hài lòng về dịch vụ thiết kế biệt thự của công ty. DG HOME luôn cam kết với bà con về giá thành rẻ nhất, mức giá sàn cũng ở mức thấp nhất trên thị trường.

Cam kết về chất lượng cũng như hiệu quả của dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Tây Hồ.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME nhận thiết kế biệt thự tại quận Tây Hồ với phương châm chỉ nhận tiền khi đã hoàn thành xong các bản thiết kế và làm hài lòng các quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ chỉnh sửa thiết kế đến khi bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Cam kết chỉ nhận tiền khi đã hoàn thành tốt công việc của mình với quý khách hàng. Mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín để các gia chủ an tâm và cảm thấy thoải mái với dịch vụ thiết kế biệt thự tại quận Tây Hồ của chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ.

Hãy gọi đến chúng tôi theo hotline 0974.567.715 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội. Khi bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự tại quận Tây Hồ, hoặc có những câu hỏi cần được tư vấn cũng như những phản hồi về thái độ của nhân viên DG HOME.

 

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home