24/02/2020 12:22:52

Dịch vụ thiết kế biệt thự xây thô tại Hà Nội hiệu quả, uy tín, chất lượng. Hiện nay, các gia chủ đang rất chuộng thiết kế biệt thự xây thô. Vậy nên mà nhu cầu tìm một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự xây thô hàng đầu là vô cùng khó. Bởi phải lựa chọn sao cho phù hợp với ý muốn, sở thích của mình. Hơn nữa, còn phải kỹ càng xem về sự đảm bảo, sự an toàn trong những thiết kế biệt thự của công ty cung cấp.

Hãy đến với công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME. Chúng tôi chuyên cung cấp những thiết kế biệt thự xây thô độc đáo, sáng tạo hàng đầu. Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư tài năng, tự tin hoàn thành mọi bản thiết kế biệt thự xây thô tại Hà Nội dù là khó nhất.

Là người đi đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự xây thô tại Hà Nội.

Trải qua gần 20 năm song hành cùng bà con tại Hà Nội. DG HOME đã gặt hái được nhiều thành tựu nhất định cùng kinh nghiệm vô cùng quý báu. Giúp công ty dần trở thành điểm đến tin cậy lý tưởng cho các gia chủ. Mang đến những bản thiết kế biệt thự xây thô đầy độc đáo và mới lạ. Khiến cho dấu ấn của DG HOME có mặt trên mọi kiến trúc xây dựng tại Hà Nội. Và ngày càng nhận được nhiều yêu cầu thiết kế biệt thự xây thô tại Hà Nội từ bà con:

  • Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng
  • Thiết kế biệt thự mini
  • Thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,..
  • Thiết kế biệt thự 2 mặt tiền
  • Thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu
  • Thiết kế biệt thự hiện đại
  • Thiết kế biệt thự vườn
  • Thiết kế biệt thự mái Thái

Nằm trên toàn bộ các quận của Hà Nội.

Với uy tín, chất lượng hiệu quả của mình trên địa bàn thành phố Hà Nội. DG HOME đã có những văn phòng chi nhánh trên tất cả các quận của Hà Nội. Luôn sẵn sàng có mặt 24/7 để hỗ trợ giúp đỡ bà con khi có nhu cầu thiết kế biệt thự xây thô. Giúp bà con tiện lợi hơn, có thể đến các văn phòng gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Nằm trên toàn bộ các quận của Hà Nội

Nằm trên toàn bộ các quận của Hà Nội

Và hiện nay, DG HOME đang nằm trên toàn bộ các quận thuộc Hà Nội: quận Ba Đình, quận Hai Bà Trưng, quận Đống Đa, quận Hoàn Kiếm, quận Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, quận Hà Đông, quận Tây Hồ,… và nhiều tuyến đường khác trên địa bàn Hà Nội.

Quy trình tiến hành thiết kế biệt thự xây thô tại Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin tư vấn, nhu cầu thiết kế biệt thự tại Hà Nội
Bước 2: Thoả thuận về phí thiết kế, mẫu thiết kế, mẫu hợp đồng.
Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế biệt thự tại các quận của Hà Nội.
Bước 4: Thiết kế phương án sơ bộ.
Bước 5: Hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ
Bước 6: Công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
Bước 8: Thanh lý hợp đồng thiết kế biệt thự tại các quận của Hà Nội.

Dịch vụ thiết kế biệt thự xây thô tại Hà Nội hiệu quả, an toàn và uy tín.

Với nhiều năm hoạt động và phát triển trên địa bàn thành phố Hà Nội. DG HOME đã có cho mình rất nhiều kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên gia kiến trúc sư tài năng, chủ động và trách nhiệm. Nâng cao uy tín của DG HOME trên thị trường.

Hơn nữa, được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho các bản thiết kế biệt thự xây thô. Khiến nó trở nên chuẩn xác, dễ dàng chỉnh sửa cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Với DG HOME chất lượng dịch vụ tốt nhưng giá thành lại vô cùng rẻ, giúp các gia chủ tiết kiệm được một số chi phí. Mang lại dịch vụ thiết kế biệt thự xây thô hàng đầu về chất lượng và hiệu quả.

Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia dồi dào, kinh nghiệm và trách nhiệm cao.

Đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư của DG HOME đều tốt nghiệp từ các trường đại học top đầu về xây dựng và kiến trúc. Tự tin hoàn thành các bản thiết kế biệt thự xây thô một cách hiệu quả dù là khó khăn nhất. Với tài năng, sự sáng tạo, sự nhiệt tình trong khi thiết kế biệt thự xây thô.

Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia dồi dào, kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia dồi dào, kinh nghiệm và trách nhiệm cao

Các chuyên gia, kiến trúc sư mang lại những bản thiết kế vô cùng chuẩn xác, mới lạ và độc đáo. Cùng với sự trách nhiệm và tận tâm với công việc, chuyên gia, kiến trúc sư luôn chỉnh sửa, sửa chữa các bản thiết kế biệt thự xây thô đến khi khách hàng hài lòng mới thôi. Vì vậy, nhận được rất nhiều lời khen từ các gia chủ khi sử dụng dịch vụ.

Hệ thống máy móc hiện đại, nhiều tính năng được nhập khẩu chính hãng.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị được DG HOME nhập khẩu chính hãng 80-95% từ các nước hàng đầu trên thế giới về công nghệ. Với nhiều tính năng, hiện đại và ưu việt đã hỗ trợ đắc lực cho chuyên gia, kiến trúc sư khi thiết kế biệt thự xây thô tại Hà Nội.

Rút ngắn được thời gian thiết kế, mà hiệu quả lại cao. Đem lại các thiết kế biệt thự chuẩn xác, tinh tế nhất, khiến các gia chủ hài lòng hơn. Đồng thời, máy móc giúp các kiến trúc sư nhanh chóng chỉnh sửa các thiết kế biệt thự xây thô cho các gia chủ. Mang lại hiệu quả công việc cao hơn khi tiến hành thiết kế.

Giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

DG HOME xin cam kết với khách hàng giá thành dịch vụ mà công ty mnag đến. Là giá thành rẻ nhất trên thị trường, với mức giá sàn thấp nhất. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ giá cho người dân khu vực Hà Nội. Để có thể thiết kế biệt thự xây thô với giá rẻ và tiết kiệm nhất. Hơn nữa, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ giá từ 5-10% cho người dân khi sử dụng dịch vụ. Mang đến sự tin tưởng, sự an toàn khi các gia chủ có nhu cầu thiết kế biệt thự xây thô của công ty. Trở thành điểm đến lý tưởng cho người dân khu vực Hà Nội.

Cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như hiệu quả của thiết kế biệt thự xây thô tại Hà Nội.

Chúng tôi hoạt động theo phương châm chuyên nghiệp và uy tín. Đó là sẽ sửa chữa, chỉnh sửa các bản thiết kế biệt thự xây thô đến khi nào khách hàng hài lòng mới thôi. Cam kết không nhận tiền khi chưa hoàn thiện xong các bản thiết kế biệt thự xây thô.

Và không nhận tiền khi khách hàng chưa ưng ý về bản thiết kế và chất lượng dịch vụ của công ty. Mang đến cho các gia chủ trên địa bàn Hà Nội sự tin tưởng, đảm bảo về thiết kế biệt thự xây thô tại DG HOME.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

Hãy gọi điện 0974.567.715 đến với công ty cổ phần đầu tư và xây dựng DG HOME hoặc đến văn phòng tại khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế biệt thự xây thô hay có những thắc mắc, những phản hồi về dịch vụ. Để được bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi giải đáp và hỗ trợ bạn.

 

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home