05/02/2024 09:49:03

Với sự tăng cao của nhu cầu tiêu dùng, Các mẫu quạt trần decor ngày càng được cải tiến để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. DG HOME mang đến cho bạn cơ hội khám phá những xu hướng mới trong thế giới của các mẫu quạt trần decor đẳng cấp.

Nguyên tắc chọn mua Các mẫu quạt trần decor

Nguyên tắc chọn mua Các mẫu quạt trần decor

Nguyên tắc chọn mua Các mẫu quạt trần decor

Kích thước Các mẫu quạt trần decor phù hợp

Diện tích và chiều cao của phòng là yếu tố quan trọng để xác định kích thước quạt trần. Hãy lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích cụ thể:

  • Dưới 75 feet vuông: Rộng 36 inch hoặc nhỏ hơn.
  • 75 – 144 feet vuông: Từ 36 đến 42 inch.
  • 144 – 225 feet vuông: Sải cánh từ 50 đến 54 inch.
  • Trên 225 feet vuông: Chọn sải cánh lớn hơn 54 inch hoặc lắp đặt hai quạt nhỏ.

Cánh quạt Các mẫu quạt trần decor lý tưởng

Đối với hiệu suất tối ưu, độ dốc của cánh quạt càng lớn thì gió tạo ra càng mạnh. Góc độ thường nằm trong khoảng 12 – 15 độ.

Xem thêm: Trang trí nội thất theo phong cách Vintage

Chiều cao Các mẫu quạt trần decor lắp đặt

Độ cao tối ưu là từ 8 đến 9 feet từ mặt đất và ít nhất 12 đến 18 inch từ tường gần nhất.

Các mẫu quạt trần decor ấn tượng

Tổng hợp các mẫu quạt trần decor ấn tượng

Tổng hợp các mẫu quạt trần decor ấn tượng

  • Các mẫu quạt trần decor giấu cánh hình tròn: kết hợp giữa đèn trần trang trí và cánh quạt ẩn bên trong, tạo ra sự nhẹ nhàng và tiện ích cho không gian.
  • Các mẫu quạt trần decor giấu cánh hình vuông: với kiểu dáng hình vuông và sự tương phản màu sắc, tạo nên một không gian trang trí nghệ thuật và hiện đại.
  • Các mẫu quạt trần decor đèn led trang trí: thiết kế hiện đại với đèn chùm ốp trần tinh tế và cánh quạt acrylic cao cấp, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa làm mát, chiếu sáng và trang trí.
  • Các mẫu quạt trần decor đèn chùm hiện đại: với cánh quạt trong suốt, tạo cảm giác “vô hình” và hiện đại, phù hợp cho không gian hiện đại.
  • Các mẫu quạt trần decor đèn chùm pha lê: kết hợp giữa đèn chùm pha lê lộng lẫy và cánh quạt, tạo nên sự sang trọng và quý phái.
  • Các mẫu quạt trần decor đèn chùm cổ điển: Thiết kế với vẻ đẹp cổ điển và quý tộc, với cánh quạt gỗ tự nhiên và khung kim loại chạm trổ tỉ mỉ.

Xem thêm: Hướng dẫn treo tranh tứ quý trang trí trong nhà

Có nên tự lắp Các mẫu quạt trần decor không?

Việc tự lắp đặt Các mẫu quạt trần decor có thể đem lại sự hài lòng khi bạn hoàn thành nó thành công, tuy nhiên, cũng cần xem xét một số yếu tố trước khi quyết định tự thực hiện. Đối với những người không có kinh nghiệm hoặc không có đủ kiến thức về điện và lắp đặt, việc này có thể gặp khó khăn và mang lại rủi ro về an toàn.

Để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho hệ thống, việc tìm đến các thợ chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoàn thiện nội thất như DG HOME là một lựa chọn đúng đắn. Đội ngũ chuyên gia của DG HOME không chỉ có kinh nghiệm trong việc lắp đặt Các mẫu quạt trần decor mà còn đảm bảo thi công hoàn thiện nội thất đẳng cấp, mang lại không gian sống đẹp và tiện nghi.

DG HOME mang đến dịch vụ sửa nhà trọn gói, thi công hoàn thiện nội thất và lắp đặt Các mẫu quạt trần decor. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cam kết tạo nên không gian sống hoàn hảo và tiện nghi. Liên hệ ngay qua số 086.818.1068 để trải nghiệm sự chuyên nghiệp từ DG HOME.

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home