06/12/2019 04:36:19

Hiện nay, xây dựng nhà ở là nhu cầu cần thiết và quan trọng của mỗi người. Nó là nơi để các gia chủ nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc. Giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn khi ở trong căn nhà của mình.

Nhưng khi xây dựng nhà trọn gói, các gia chủ vẫn còn thường xuyên bận tâm các vấn đề khác nhau. Đặc biệt là cách tính mét vuông xây dựng nhà trọn gói. Và bài viết dưới đây DG HOME sẽ chia sẻ về cách tính toán đó cho bạn một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.

Tính diện tích nhà, xây dựng nhà trọn gói

Điều đầu tiên để tính được diện tích nhà bạn cần phải biết về cách tính mét vuông xây dựng nhà trọn gói. Nếu bạn muốn xây dựng thêm sân sau hay thêm lầu buộc phải thêm nhiều chi phí. Vì vậy biết được diện tích và tính được diện tích xây nhà chúng ta có những tiêu chí như sau giúp bạn tham khảo nhiều hơn

  • Phần móng tính 50-70% diện tích
  • Mái ngói tính 70-100% diện tích
  • Tầng trệt tính 100% diện tích
  • Mái tôn tính 15-30% diện tích, mái ngói tính 70-100% diện tích
  • Các tầng tính 100% diện tích

Bài viết có liên quan: Thiết kế xây dựng nhà cấp 4 diện tích nhỏ

Giá thành xây dựng được tính theo mét vuông

Diện tích mét vuông ảnh hưởng, là yếu tố quyết định đến giá thành. Bởi giá xây nhà trọn gói dựa vào số mét vuông dễ dễ dàng tính toán. Đây được coi là cách tính được ưa chuộng mà lại rất đơn giản. Cũng được rất nhiều công ty xây dựng dùng để tính toán, ghi trên bảng giá, để người dân tham khảo trước khi gọi tư vấn.

Thông thường, trên thị trường hiện nay, giá xây dựng nhà xây thô khi tính giá thi công theo mét vuông thường sẽ thấp hơn là giá xây dựng nhà trọn gói. Bởi còn tùy thuộc vào nguyên vật liệu và quy mô công trình thi công. Các công ty sẽ đưa ra những mức giá hợp lý với từng mét vuông xây dựng. Để các gia chủ an tâm xây dựng nhà trọn gói.

Hoàn thiện nhà xây thô quận Thanh Xuân

Hoàn thiện nhà xây thô quận Thanh Xuân

Chi phí làm móng xây dựng nhà trọn gói

Móng nhà là bộ phận vô cùng quan trọng, nó quyết định độ vững chắc của ngôi nhà. Đồng thời chịu một sự tác động lớn từ các bộ phận khác như phần kiến trúc bên trong nhà. Vì vậy, khi xây dựng cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Hơn nữa, phần móng phải được lựa chọn những vật liệu tốt nhất để thi công, mang lại sự chắc chắn nhất cho ngôi nhà.

Nếu phần móng được tính toán đơn giản thì sẽ được các nhà thầu tính toán theo công thức 50% nhân đơn giá phần thô tính diện tích tầng trệt chưa bao gồm phần cọc. Nếu các gia chủ không muốn sử dụng móng cọc bạn cũng cần bàn lại với nhà thầu để đưa ra những biện pháp phù hợp. Giúp đảm bảo móng lâu dài, bền chặt theo thời gian và đủ an toàn.

Bài viết có liên quan: Chú ý gì khi gia cố móng nhà để lên tầng

 

Nhận xây nhà trọn gói tại Hà Nội 0974.567.715

Nếu bạn còn đang thắc mắc về cách tính diện tích theo mét vuông xây nhà trọn gói. Bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại 0974.567.715 hoặc đến văn phòng trực tiếp tại khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội để được chúng tôi hỗ trợ chăm sóc cho bạn khi gặp khó khăn.

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home