05/02/2020 03:08:48

Nước xâm nhập khiến ngôi nhà của bạn trở nên xấu xí với những vết loang lổ hay những mảng rêu mốc đen gây mất thẩm mỹ. Không chỉ thế, nước còn khiến kết cấu công trình bị ảnh hưởng, tuổi thọ giảm, tình trạng xuống cấp diễn ra nhanh chóng làm chúng ta không thể không lo ngại. Đừng lo lắng, hãy đến với công ty CP đầu tư và xây dựng DG HOME. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm dột tại quận Ba Đình.

Xử lý chống thấm dột tại quận Ba Đình

Xử lý chống thấm dột tại quận Ba Đình

Không phải lo lắng khi lựa chọn dịch vụ xử lý chống thấm dột của DG HOME

DG HOME là một công ty có bề dày lâu năm trong lĩnh vực xử lý chống thấm dột tại Hà Nội. Chúng tôi đã và đang mang đến một dịch vụ chất lượng cao, giúp khách hàng không còn lo âu, hay băn khoăn tìm kiếm địa chỉ chất lượng:

 • Chống thấm dự phòng cho các công trình nhà ở mới xây, như sàn mái bê tông, nhà WC, hố thang máy…..
 • Chống thấm các hạng mục ,bằng các loại vật liệu hiện nay, bảo hành lâu năm không bị thấm lại
 • Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng, mái bê tông, nhà WC
 • Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng, như tầng hầm, hố thang máy…
 • Chống thấm bể ngầm, bể bơi… tại các công trình đã qua sử dụng.
 • Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, seno, sân thượng
Thi công chống thấm dột cẩn thận

Thi công chống thấm dột cẩn thận

Đơn vị xử lý chống thấm dột hàng đầu tại quận Ba Đình

Là một đơn vị có nhiều năm hoạt động chuyên về xử lý chống thấm dột tại Ba Đình, DG HOME là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm nhất, xử lý theo đúng tiêu chuẩn, cụ thể đó là:

 • Kinh nghiệm lâu năm, xử lý một cách thành thạo nhất giúp cho khách hàng có thể an tâm hoàn toàn vào tay nghề của đội ngũ nhân viên của DG HOME
 • Với kiến thức chuyên môn cao và thực nghiệm, công ty lựa chọn được những phương pháp chống thấm dột tại Ba Đình triệt để nhất, áp dụng cho từng trường hợp cụ thể mang đến hiệu quả như mong đợi.
 • Chú trọng đào tạo nâng cao năng lực cho trình độ nhân viên từ kỹ thuật viên, giám sát cho đến đội ngũ công nhân
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp của một công ty hàng đầu. Chúng tôi mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại quận Ba Đình

Công ty xử lý chống thấm dột với đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm nhất

DG HOME đã hoạt động hơn 20 năm, thu hút về cho mình đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm, xử lý chống thấm dột hiệu quả lâu dài nhất. Luôn thân thiện, vui vẻ, thái độ tích cực, trách nhiệm với công việc và khách hàng. DG HOME là công ty uy tín, có lịch sử phát triển trong ngành xây dựng, do đó mà các công trình mà công ty thi công luôn đảm bảo uy tín, chất lượng cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chống thấm dột tại Hai Bà Trưng.

Quy trình xử lý chống thấm dột tại quận Ba Đình

 • Quy trình 1: Các chuyên gia kiến trúc sư của chúng tôi sẽ được cử đến công trình theo lịch hẹn. Tiến hành khảo sát kỹ càng vết nứt, dột nhà bạn, tư vấn cũng như đưa ra biện pháp khắc phục hợp lý nhất.
 • Quy trình 2: Báo giá dịch vụ xử lý chống thấm dột tại quận Ba Đình sau khi đã xem xét kỹ lưỡng công trình.
 • Quy trình 3: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức giá mà công ty đưa ra, DG HOME sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Việc thi công sẽ được giám sát chặt chẽ và cẩn thận từng chi tiết
 • Quy trình 4: Tiến hành xử lý chống thấm dột theo kế hoạch đã lập ra. Quá trình xử lý được tiến hành cẩn thận. Các giám sát viên của công ty sẽ theo dõi chặt chẽ, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh
 • Quy trình 5: Nghiệm thu công trình sau khi hoàn thiện. Thanh toán hợp đồng khi khách hàng đã hài lòng với kết quả xử lý chống thấm dột của chúng tôi. Tiến hành bảo hành cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần thông báo, công ty sẽ cử người xuống xem xét lại công trình.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng giá thành rẻ

Công ty mang đến chất lượng dịch vụ xử lý chống thấm dột hàng đầu tại quận Ba Đình. Đi cùng giá thành rẻ nhất trên thị trường. Mức giá sàn được công ty hạ xuống thấp nhất. Đồng thời khách hàng thân thiết được công ty hỗ trợ giá từ 5-10%.

DG HOME mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng vừa tiết kiệm được nhiều chi phí, vừa an tâm hơn về hiệu quả làm việc của công ty. DG HOME đã trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu xử lý chống thấm dột tại quận Ba Đình.

Khách hàng hài lòng với chế độ bảo hành của dịch vụ

Khách hàng hài lòng với chế độ bảo hành của dịch vụ

Dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay

DG HOME sở hữu dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay. Sau khi đã hoàn thành xử lý chống thấm dột, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách giấy tờ bảo dưỡng. Trong thời hạn bảo hành nếu như xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục. Và đương nhiên bạn hoàn toàn không mất thêm bất cứ chi phí nào.

Nếu như có phản hồi về dịch vụ của DG HOME, vui lòng liên hệ tại website của công ty hoặc gọi tới số 086.818.1068. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình tiếp nhận phản hồi của khách hàng.

Xuân Đức Architect – 1 kỹ sư xây dựng với đam mê thiết kế kiến trúc ngôi nhà, đã triển khai nhiều dự án Sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, hoàn thiện biệt thự cho DG Home