Vì những nhân thời tiết nắng, mưa, gió bão hoặc do quá trình xây dựng không đảm bảo mà ngôi nhà bạn xuất hiện những vết nứt tường, những mảng ẩm mốc, lớp sơn đã dần bạc màu hay hiện tượng dột mái mỗi khi trời mưa. Điều này đem đến cho gia đình bạn những bất tiện. Việc sửa chữa, cải tạo nhà ở khó hơn xây mới rất nhiều do có nhiều hạng mục công việc cần xử lý bằng người thợ có kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Dương Gia. Chúng tôi chuyên thực hiện việc Sửa nhà trọn gói tại Thượng Đình theo quy trình với mục tiêu là đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ Sửa nhà trọn gói tại Thượng Đình uy tín, chất lượng nhất

Chúng tôi nhận cung cấp đa dạng nhiều hạng mục sửa chữa, cải tạo nhà ở: Ốp lát lại tường nền nhà, lát đá hoa cương, xây lại tường nhà, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc, đóng trần thạch cao các loại, sửa nhà cũ, nâng tầng, nâng mái, cấy ghép sàn, làm gác xép, tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới, tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao, bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà, lắp đặt điện, nước trong và ngoài nhà

Công ty CP đầu tư và xây dựng Dương Gia đã trải qua quá trình phát triển lâu dài hơn 20 năm nên có thể hiểu rõ từng chi tiết sửa chữa. Nhờ đó mà dịch vụ của Dương Gia rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Phát triển công ty Sửa nhà trọn gói tại Thượng Đình có dịch vụ uy tín nhất

Công ty CP đầu tư và xây dựng Dương Gia có đội ngũ nhân công xây dựng chuyên nghiệp, gồm nhiều đội có khả năng xử lý nhiều công trình, đảm bảo tiến độ. Chúng tôi tiến hành sửa chữa nhà theo đúng kế hoạch đã đưa ra và cam kết bàn giao đúng tiến độ. Công ty suốt hơn 20 năm qua làm việc với phương châm là thi công sửa nhà an toàn, hiệu quả, đúng tiến độ thi công, khắc phục nhanh chóng. Đảm bảo khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Dương Gia

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu Sửa nhà trọn gói tại Thượng Đình

  • Quy trình 1: Khách hàng liên hệ về yêu cầu sửa chữa nhà tại Hà Nội tới bộ phận chăm khóc khách hàng. Nhân viên của Dương Gia sẽ tiếp nhận yêu cầu.
  • Quy trình 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ hẹn lịch đến công trình khảo sát cụ thể. Các chuyên gia sau khi khảo sát sẽ phân tích, đưa ra những phương án sửa chữa phù hợp nhất.
  • Quy trình 3: Các kiến trúc sư sẽ lên kế hoạch cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…một cách cụ thể và chi tiết nhất. Sau khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hành triển khai thi công. Quá trình sửa chữa sẽ được giám sát chặt chẽ, cẩn thận.
  • Quy trình 4: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán hợp đồng

Máy móc tối tân, Sửa nhà trọn gói tại Thượng Đình chất lượng

Dương Gia đầu tư hệ thống máy móc công nghệ vô cùng tối tân, nhiều tính năng. Trang thiết bị máy móc, được nhập khẩu hiện đại, từ các nước hàng đầu trên thế giới: Úc, Hoa Kỳ, Nhật Bản,...

Thiết bị vận hành nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh cũng như công trình phụ của nhà. Giảm bớt được thời gian thi công, cũng như sự vất vả cho nhân viên. Giúp bạn có những ngôi nhà tinh tế, khang trang trên từng đường nét.

Báo giá rõ ràng từng hạng mục Sửa nhà Thượng Đình

Công ty chúng tôi dự toán, báo giá sửa nhà trọn gói chi tiết và rõ ràng. Tất cả các hạng mục, khối lượng công việc tuyệt đối không mập mờ hay trình bày một cách chung chung. Giá thành cho từng hạng mục công trình thuộc nhóm rẻ nhất tại Hà Nội. Chiết khấu thêm 5-10% chi phí sửa chữa cho khách hàng. Giúp khách hàng không còn lo lắng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng hài lòng với chế độ bảo hành Sửa nhà trọn gói tại Thượng Đình

Cho tới nay, Dương Gia đã tiến hành thi công, nâng cấp hơn 3000 căn hộ tại Hà Nội, làm hài lòng nhiều khách hàng. Chúng tôi tự hào có chính sách bảo hành dài hạn 100% đối với từng hạng mục công trình. Trong quá trình đưa vào sử dụng, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, chúng tôi sẽ lập tức cử nhân viên tới khắc phục. Dương Gia luôn muốn khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ngay cả sau khi thi công công trình.

Sửa nhà trọn gói tại Thượng Đình khang trang và tiện nghi nhất

“Nhà cô xây từ những năm 2000, do đó mà bây giờ thiết kế đã có phần lỗi thời. Cô đã lựa chọn dịch vụ của Dương Gia để tân trang lại ngôi nhà của mình. Cô rất hài lòng với lựa chọn của mình. Ngôi nhà cô giờ trông khang trang và hiện đại hơn nhiều”

“Tôi đã tin dùng dịch vụ của Dương Gia nhiều năm nay. Quá trình làm việc rất thoải mái, nhân công nhiệt tình, trách nhiệm. Chi phí rẻ, đặc biệt tôi được hỗ trợ thêm vì là khách hàng thân thiết của công ty”

Liên hệ Sửa nhà trọn gói tại Thượng Đình tại công ty Xây Dựng Dương Gia

Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy đến với công trình nhà bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi - Dương Gia nhận cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội. Cụ thể thông tin liên hệ như sau: Địa chỉ: Số 55, ngõ 102, Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi còn nhận: Sửa nhà trọn gói tại Hạ Đình

Dịch vụ của Dương Gia: Sửa nhà trọn gói tại Thanh Xuân

Scroll to Top
0868.181.068
0868.181.068
Inbox Fanpage